Thứ hai, ngày 20/09/2021 - 06:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 4, 20/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng loạt ô tô bị đập kính, trộm đồ trong một đêm

(ANTV) - Chỉ trong một đêm, trên địa bàn TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh đã có 9 xe ô tô đỗ tại lòng đường bị kẻ gian đập vỡ cửa kính để lấy trộm tài sản. Vụ việc trên là lời cảnh báo cho người dân cần nâng cảnh giác trong việc quản lý phương tiện của mình, tránh để ở những nơi không có bảo vệ, trông coi.

 

Ngày 18/3, một số nạn nhân đã đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cẩm Phả trình báo về việc đêm ngày 17/3 xe ô tô của những người này đỗ tại lòng đường trong các khu dân cư đã bị kẻ gian đập phá kính và trộm cắp đi một số tài sản để trong xe. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng công an đã khẩn trương tiến hành công tác điều tra, xác minh kết quả đã bắt giữ 2 đối tượng gây ra vụ việc trên gồm: Nguyễn Việt Anh, sinh năm 2000, trú tại phường Cẩm Thành và Nguyễn Văn Dương, sinh năm 2001, trú tại phường Cẩm Sơn, TP Cẩm Phả. Mặc dù còn ít tuổi, nhưng Dương đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Quá trình điều tra được biết, Dương và Việt Anh đã bàn bạc thống nhất đi xin một số bugi xe máy cũ tại hiệu sửa xe và đập vỡ để sử dụng vào việc ném vỡ cửa kính xe ô tô với mục đích trộm cắp tài sản. Đêm 17, rạng sáng ngày 18/3, 2 đối tương này đã điều khiển xe mô tô mang theo mảnh bugi đã chuẩn bị sẵn để đập vỡ kính của 9 xe ô tô không có người trông coi đỗ tại lòng đường thuộc địa bàn phường Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cẩm Sơn, Cẩm Thịnh, Cửa Ông và huyện Vân Đồn, lấy đi 1 bộ giấy tờ xe và một số tài sản khác.

Hiện cơ quan cảnh sát điều tra, Công an TP Cẩm Phả đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Việt Anh và Nguyễn Văn Dương để tiếp tục làm rõ nội dung sự việc.

 

Thăm dò khán giả