Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 21:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:09, Thứ 6, 11/11/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai thanh niên trồng cần sa bán toàn quốc qua đường hàng không

(ANTV) - Liên quan đến đường dây trồng và mua bán cần sa qua mạng, với hàng chục vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không, hai đối tượng Nguyễn Bùi Thanh (18 tuổi) và Hoàng Đình Tuấn (19 tuổi), cùng trú huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng vừa bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công An Lâm Đồng bắt giữ.

Bước đầu, Thanh và Tuấn khai nhận đã trồng cần sa tại nhà. Sau khi thu hoạch sẽ tiến hành sấy khô cần sa, cho vào các hộp giấy và bên ngoài ngụy trang bằng lá chuối khô.

Các đối tượng rao bán cần sa qua mạng. Khi có người mua, sẽ thỏa thuận nhận tiền bằng cách chuyển khoản và giao hàng qua đường hàng không, giao cho các đối tượng mua hàng tại 10 tỉnh thành trong cả nước.

Tang vật thu giữ là hơn hai chục hóa đơn chuyển hàng qua đường hàng không. Số lượng thực tế và đường dây buôn bán loại cần sa này đang được cơ quan Công an tỉnh Lâm Đồng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đắk Lắk: bắt 2 anh em ruột nghiện ma túy chuyên đi trộm cắp xe máy

Thời gian gần đây, trên địa bàn thị trấn Phước An và một số xã lân cận của huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk xảy ra nhiều vụ trộm cắp xe máy ở nơi đông người, đám cưới, quán ăn và các khu nhà trọ. Công an huyện Krông Pắk đã bắt giữ 2 đối tượng thực hiện những vụ trộm trên là Lê Hoàng Hiếu và Lê Ngọc Hậu cùng trú tại tổ dân phố 5, thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk .

Hai đối tượng này khai nhận đều nghiện ma túy và để có tiền mua ma túy sử dụng, 2 anh em này đã rủ nhau chuyên đi trộm cắp xe máy. Sau khi lấy cắp, chúng đã đưa xe đến cầm tại tiệm cầm đồ và tiêu thụ ở TP. Hồ Chí Minh.

Bước đầu, Công an huyện Krông Pắk đã truy thu tạm giữ 15 chiếc xe máy các loại tại tiệm cầm đồ. Trong đó, có những xe máy tang vật liên quan trong 9 vụ trộm do 2 đối tượng Lê Hoàng Hiếu và Lê Ngọc Hậu đã gây ra.

BT
Thăm dò khán giả