Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 11:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:46, Thứ 5, 05/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai thanh niên đánh nhau, một người tử vong

(ANTV) - Công an TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đang điều tra, xử lý vụ 2 thanh niên đánh nhau khiến một người đã tử vong.

Trước đó, anh Y Ninh Byă cùng Y Miêu Hmok, đều trú buôn Ky, phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột nhậu tại nhà của Y Miêu. Sau khi nhậu xong, Y Miêu lấy xe máy chở Y Ninh về nhà. Khi đến khu vực vỉa hè đường trục lộ 3 thuộc buôn Ky (trước nhà Y Ninh) thì Y Ninh thấy Y Kuan Hđơk , đi xe máy một mình ngang qua nên đã chặn xe Y Kuan gây sự. Y Kuan xuống xe, dùng tay trái bóp cổ Y Ninh và dùng tay chân đánh Y Ninh ngất xỉu. Y Ninh được người thân đưa vào nhà nằm nghỉ nhưng sau đó  có biểu hiện mệt mỏi rồi tử vong.

Cơ quan CSĐT Công an TP Buôn Ma Thuột đã bắt giữ Y Kuan Hđơk để tiếp tục điều tra.

 

Vụ việc hàng trăm người dân bị Công ty CP Đầu tư và xúc tiến thương mại QLT Việt Nam chưa được được cấp phép hoạt động, lừa đảo tiền nộp hồ sơ. Đây không phải là lần đây tiên mà những vụ việc lừa đảo người lao động như thế này được phát hiện. Thế nhưng, thực tế đã có rất nhiều vụ việc người lao động nộp tiền vào thì dễ nhưng lấy lại thì khó.

Lợi dụng sự mong mỏi của những người muốn đi xuất khẩu lao động theo chương trình mới giữa Việt Nam và Nhật Bản mà Công ty CP CP Đầu tư và xúc tiến thương mại QLT Việt Nam đã dùng nhiều chiêu trò nhằm qua mắt người lao động và cơ quan chức năng. Thủ đoạn của các đối tượng này như thế nào? Quá trình lừa đảo hàng trăm người ra sao trong suốt mấy tháng qua?

 

BT
Thăm dò khán giả