Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 08:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:02, Thứ 4, 26/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai tên cướp nhằm vào phụ nữ Đà Lạt sa lưới

(ANTV) - Đêm 25/10, Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã bắt 2 đối tượng Võ Thanh Tùng và Hồ Việt Ngọc (sinh năm 2001) đều trú tại TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng đã gây ra 14 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố Đà Lạt mà người bị hại chủ yếu là phụ nữ đi đường.

Võ Thanh Tùng là đối tượng đã có 1 tiền án về tội trộm cắp, mới ra tù vào tháng 12/2014, không có việc làm ổn định, nên đã bàn bạc với Hồ Việt Ngọc đi cướp tài sản của người đi đường để kiếm tiền tiêu xài cá nhân. Trong đó Tùng là đối tượng chạy xe còn Ngọc ngồi phía sau, đi vào những con đường vắng và thực hiện các vụ cướp giật túi xách, mà nạn nhân chủ yếu là phụ nữ.

Sau khi giật được túi xách thường có điện thoại và tiền chúng chia nhau tiêu xài cá nhân, còn điện thoại 2 đối tượng đến các địa điểm bán và lấy tiền chia nhau tiêu xài.

Bước đầu các đối tượng khai nhận chỉ trong thời gian từ giữa tháng 08/2016 đến nay bọn chúng đã thực hiện 14 vụ cướp giật trên địa bàn TP Đà Lạt. Mà điển hình là vụ giật túi xách của chị Phạm Thị Hoa tại đường Hai Bà Trưng đã cướp được trên 40 triệu đồng.

Thủ đoạn trên là lời cảnh báo cho người dân, đặc biệt là các chị em khi đi trên đường vắng. Hiện nay Công an TP Đà Lạt đang tiếp tục điều tra, thụ lý vụ án, vậy ai là nạn nhân của hai đối tượng trên thì đến Công an TP Đà Lạt trình báo để mở rộng điều tra vụ án.

 

BT
Thăm dò khán giả