Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 21:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:27, Thứ 6, 08/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai tên cướp hoành hành ở TP.Bạc Liêu sa lưới

(ANTV) -  Thời gian gần đây, trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp giật tài sản. Thủ đoạn của bọn tội phạm hết sức mạnh động và táo bạo gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. 

Khi đang lưu thông trên đường từ nhà đến cơ quan thì Chị Trần Thị My, ngụ phường 7, Thành phố Bạc Liêu bất ngờ bị hai thanh niên đeo bám rồi giật chiếc giỏ xách trong đó có số tiền 15 triệu đồng và một số tài sản khác có giá trị. Đồng thời, các đối tượng hất chị ngã xuống đường để tẩu thoát. 

Trong khoảng thời gian từ đầu năm đến nay, trên địa bàn Thành phố Bạc Liêu đã xảy ra 25 vụ cướp giật tài sản gây hoang mang cho người dân mỗi khi ra đường. Trước tình hình đó, Công an thành phố Bạc Liêu đã xây dựng kế hoạch, tập trung lực lượng điều tra rà soát, tổ chức tuần tra trên các tuyến địa bàn trong điểm, phát động phong trào quần chúng cung cấp thông tin tố giác tội phạm.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an Thành phố Bạc Liêu ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Huỳnh Hoài Hận và Dương Thành Có đều trú ở phường 5, Thành phố Bạc Liêu.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã khai nhận thực hiện trót lọt 15 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thành phố Bạc Liêu mà nạn nhân đều là phụ nữ và học sinh.

Qua các vụ việc trên thì người  dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, tự bảo vệ tài sản của mình nhất là nên cất tài sản có giá trị vào cốp xe và không nên để tài sản ở những vị trí mà tội phạm quan sát được.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bạc Liêu cũng kêu gọi ai là nạn nhân của những vụ cướp giật tài sản với thủ đoạn như trên, hãy đến cơ quan Công an trình báo để hỗ trợ lực lượng Công an trong công tác điều tra, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

 

BT
Thăm dò khán giả