Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 11:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 5, 12/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai kẻ trộm đột nhập cứa cổ chủ nhà

(ANTV) - Đột nhập vào nhà dân trong đêm để trộm cắp tài sản, nhưng khi thấy chủ nhà chỉ mới trở mình, 2 đối tượng liền lấy dao cứa cổ nạn nhân rồi tầu thoát. 

 

Với tinh thần quyết tâm cao, sau 4 tháng kiên trì, điều tra, Công an huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với lực lượng chức năng bắt giữ 2 đối tượng gây án tại khu vực biên giới thuộc huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai.

Khoảng 22h30 phút ngày 9/4, Công an huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông nhận được tin báo của gia đình bà Hoàng Thị Hà trú tại Cụm 6, xã Đắk R’măng, huyện Đắk G’long về việc chồng bà là ông Màn Duy Thăng đang ngủ ở nhà thì bị người khác đột nhập cứa cổ và đánh gây thương tích.

Căn cứ vào kết quả điều tra, kết hợp với các tài liệu thu thập được trong quá trình khám nghiệm hiện trường, đến ngày 31/5, Ban chuyên án đã xác định được các đối tượng gây ra vụ án trên là Sùng A Hạng (sinh năm 2002), trú tại xã Đắk Som, huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông và Giàng A Nô (sinh năm 1999), trú tại xã Liêng S’rônh, huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên, các đối tượng hiện không có mặt tại địa phương.

Kiên trì và đồng bộ thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, ngày 9/8, Công an huyện Đắk G’long đã phối hợp với lượng công an và biên phòng địa phương bắt giữ Sùng A Hạng và Giàng A Nô tại khu vực giáp biên giới với Trung Quốc thuộc xã Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai. Ngay sau đó các đối tượng được di lý về Công an huyện Đắk G’long phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra các đối tượng khai nhận, do biết gia đình nạn nhân thu mua nông sản và nghĩ rằng sẽ có tiền nên chiều ngày 9/4/2019 Sùng A Hạng và Giàng A Nô rủ nhau đến nhà ông Thăng để trộm cắp tài sản lấy tiền tiêu xài và thống nhất nếu bị phát hiện sẽ giết luôn chủ nhà.

Khám phá thành công vụ án giết người, truy bắt kịp thời hung thủ gây án đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Đắk G’long. Vụ án một lần nữa củng cố thêm niềm tin của nhân dân đối với công tác đấu tranh phòng chống tội phạm của lực lượng công an

Thăm dò khán giả