Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:07, Thứ 5, 15/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai kẻ cướp giật gặp đội cảnh sát tuần tra

(ANTV) - Tại Trà Vinh, Công an thị xã Duyên Hải vừa bắt tạm giam Trần Minh Thuần và Phạm Trịnh Hoàng Thi về hành vi cướp giật tài sản.

Khoảng 10 giờ, bà Hồ Thị Tạm điều khiển xe mô tô đang trên đường về nhà, bất ngờ bị 2 thanh niên điều khiển xe mô tô cùng chiều phía sau giật lấy túi xách của bà (trong đó có 35 triệu đồng và một số giấy tờ).

Lúc này Công an huyện Duyên Hải đang tuần tra trên đường đã tiến hành truy đuổi, bắt giữ 2 đối tượng. Được biết 2 đối tượng đều đã có tiền án về tội cướp giật tài sản và mới ra tù vào tháng 5/2016.

An Giang: Bắt giữ 06 đối tượng cố ý gây thương tích dẫn đến chết người

Công an thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang vừa bắt giữ được nhóm đối tượng gồm 06 tên do có hành vi “Cố ý gây thương tích”. Đây là vụ việc khiến dư luận bàng hoàng khi các đối tượng chỉ vì mâu thuẫn nhỏ mà đánh nhau dẫn đến chết người.

Các đối tượng gồm Trần Văn Đức; Nguyễn Hồng Hiệp, Nguyễn Hữu Thiện, Nguyễn Thành Minh, Đặng Hoàng Khang và Võ Hoàng Khang khai nhận: trong lúc dự đám tang của gia đình một người bạn, thì nhóm của Đức xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Trần Tấn Lợi.

Nhóm của Đức xông đến đánh đập và đối tượng Minh đã dùng dao chém vào lưng của Lợi khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

 

BT
Thăm dò khán giả