Thứ tư, ngày 22/09/2021 - 07:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:36, Thứ 4, 30/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương: Xét xử đối tượng hiếp dâm trẻ em

(ANTV) - Sáng nay 30/9, Tòa án nhân dân tỉnh mở phiên tòa xét xử đối với bị cáo Đoàn Tiến Luân, 23 tuổi, trú ở xã Mỹ An, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, cùng đồng bọn về tội “Hiếp dâm trẻ em” và tội “Che giấu tội phạm”.

Theo cáo trạng: Vào khoảng 22 giờ ngày 06/7/2015 tại khu ruộng thuộc thôn Cổ Phục, xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương; Đoàn Tiến Luân đã có hành vi dùng vũ lực giao cấu trái ý muốn với một cháu bé chưa đủ 13 tuổi.

Sau đó, Đoàn Tiến Luân đã kể lại sự việc trên với Hồ Công Văn (là anh họ của Luân) và nhờ Văn chở đi bắt xe để bỏ trốn.

Sau khi xem xét, Tòa án nhân dân tỉnh Hải Dương tuyên phạt Đoàn Tiến Luân 12 năm 6 tháng tù giam về tội "Hiếp dâm trẻ em"; Hồ Công Văn 9 tháng tù nhưng cho hưởng án treo về tội “Che giấu tội phạm”.

Thanh Hóa: Điều tra, làm rõ bắt giữ 5 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy

Công an huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa vừa bắt giữ 5 đối tượng chuyên trộm cắp xe máy. Theo điều tra ban đầu, từ đầu tháng 9/2015 đến khi bị bắt các đối tượng này đã gây ra 6 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Yên Định, Hoằng Hóa và thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình.

Thủ đoạn của các đối tượng là lợi dụng sơ hở của người dân đến giao dịch công tác tại các trụ sở UBND các xã, thị trấn, trường học…rồi dùng vam phá khóa trộm cắp xe máy.

Sau đó chúng tháo đồ, đục lại số khung, số máy, làm đăng ký xe giả đem đi tiêu thụ. Hiện Công an huyện Yên Định đã thu hồi được 6 xe máy để trả lại cho người bị hại và tiếp tục điều tra, làm rõ.

 

BT
Thăm dò khán giả