Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 07:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Thứ 3, 24/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp tại Sóc Sơn sa lưới

(ANTV) - Thời gian qua, trên địa bàn xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn liên tiếp xảy ra các vụ tội phạm đột nhập nhà dân, trộm cắp tài số tiền lớn, gây bức xúc trong dư luận. Công an huyện Sóc Sơn – Hà Nội đã làm rõ 2 đối tượng gây án là Nguyễn Quang Thảo và Nguyễn Văn Quất đều có hộ khẩu thường trú tại xã Đông Xuân, huyện Sóc Sơn.

Không có việc làm, lười lao động, hai đối tượng Nguyễn Quang Thảo và Nguyễn Văn Quất, đã rủ nhau đột nhập vào nhà dân trên địa bàn, trộm cắp nhiều tài sản trị giá hàng tỷ đồng.

Từ tháng 5/2015 đến thời điểm bị bắt, các đối tượng đã tiến hành 24 vụ trộm cắp trên địa bàn xã Đông Xuân – huyện Sóc Sơn.

Các đối tượng lợi dụng ban đêm nhà dân ngủ say, rồi đột nhập vào bên trong, cậy phá khóa cửa rồi trộm cắp tài sản như điện thoại, tiền…

Cùng với việc đẩy mạnh công tác đấu tranh, phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản của lực lượng công an,  mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác, chủ động bảo vệ tài sản của chính mình và gia đình, không để những sơ hở để các đối tượng trộm cắp có cơ hội để thực hiện được hành vi.

BT
Thăm dò khán giả