Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 7, 20/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai đối tượng dùng dao cướp tài sản manh động

(ANTV) - Công an TP Hải Dương đã bắt giữ hai đối tượng cướp tài sản của người dân, tài sản mà bọn chúng thường nhằm tới là điện thoại, nữ trang và một số tài sản có giá trị khác của phụ nữ và các đôi tình nhân đang tâm sự tại các khu vực vắng vẻ, ít người qua lại.

Hai đối tượng bị bắt giữ là Phạm Như Toàn, SN 1987 và Lê Văn Dương, SN 1986, cùng trú huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Ngày 13/7, tại khu vực Cống Tiền Trung, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, khi phát hiện chị Vũ Phương Thảo, đang đi bộ một mình, Dương đi xe máy chở Toàn áp sát chị Thảo, sau đó Toàn nhảy xuống xe dùng dao nhọn khống chế chị Thảo rồi cướp đi 2 chiếc điện thoại di động Sam Sung, 2 thẻ nạp điện thoại, sau đó cả hai lên xe tẩu thoát.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ phía bị hại, Đội CSHS Công an TP Hải Dương đã vào cuộc điều tra xác minh. Ngày 14/7, khi phát hiện Dương và Toàn có mặt tại địa bàn trong TP Hải Dương để bán điện thoại vừa cướp được, lực lượng Công an đã tiến hành bắt giữ hai đối tượng.

Tại cơ quan Công an, Toàn khai nhận ngoài vụ việc trên còn cùng với một số đối tượng khác thực hiện hành vi cướp tài sản địa bàn một số huyện xung quanh.

 

BT
Thăm dò khán giả