Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 15:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 4, 05/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai đối tượng đập kính trộm xe ô tô sa lưới

(ANTV) - Từ giữ tháng 3/2019 đến cuối tháng 5/2019, trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh nổi lên tình trạng đập cửa kính xe ô tô của người dân để trộm cắp tài sản, tình trạng trộm cắp xe máy tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, các trung tâm Anh ngữ và đột nhập nhà dân trộm két sắt cũng đã xảy ra. 

Với phương thức, thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh, tài sản bị mất cắp có giá trị. Sau một thời gian thu thập tài liệu chứng cứ, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố  Hà Tĩnh đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng gây ra các vụ án trên.

Hai đối tượng bị bắt gồm Nguyễn Viết Bảo và Trần Hải Bằng cùng trú TP Hà Tĩnh về tội trộm cắp tài sản. Tại Cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận: lợi dụng thời gian ban đêm, đối tượng đã rủ nhau trộm cắp tài sản.

Sau khi xem xét thấy 1 xe ô tô tại đường Huy Cận, TP Hà Tĩnh không có người trông coi, hai đối tượng đã sử dụng búa để đập cửa kính trộm cắp tài sản trong xe. Mở rộng điều tra vụ án, CQĐT làm rõ, hai đối tượng đã thực hiện hành vi trộm cắp 4 chiếc xe máy trên địa bàn thành phố.

Sau khi thực hiện các hành vi, đối tượng Bằng đã gửi cho bạn là Phạm Văn Thành, trú tỉnh Quảng Bình để tiêu thụ tài sản. Được biết, hai đối tượng này là đối tượng nghiện, từng có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả