Thứ bảy, ngày 23/10/2021 - 06:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:28, Chủ Nhật, 10/01/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai băng nhóm dùng súng hỗn chiến trên đường phố

(ANTV) - Ngày 09/01, Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp Công an tỉnh Bình Phước và công an phường Tân Đồng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ dùng súng hỗn chiến xảy ra trên đường ĐT.741 khiến 1 người đàn ông bị trọng thương trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 15 phút chiều 8/1, trên đường ĐT.741, đoạn qua khu phố 4, phường Tân Đồng, người dân bất ngờ thấy 2 nhóm thanh niên với hàng chục người hỗn chiến, đuổi đánh nhau gần 100 mét gây náo loạn và hoảng sợ cho người dân địa phương và những người tham gia giao thông. Vụ hỗn chiến đã khiến 1 người đàn ông bị trọng thương.

Tại hiện trường, có một số cây sắt, dao phát và 1 khẩu súng được các đối tượng vứt bỏ lại. Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc.

Phá đường dây lập nhiều công ty “ma” mua bán hóa đơn GTGT trái phép

Đội Cảnh sát kinh tế Công an thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An vừa bắt giữ hai đối tượng Nguyễn Thị Dung  và Trần Thị Kim Ngân để điều tra hành vi mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước theo điều 203 Bộ Luật Hình sự.

Bước đầu Cơ quan công an xác định, từ năm 2015 đến nay, Dung và Ngân đã thành lập nhiều công ty "ma" để thực hiện hành vi bán hóa đơn GTGT. Phương thức thủ đoạn hoạt động của các đối tượng là thuê địa điểm hoặc khai man địa điểm để đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký in và phát hành hóa đơn GTGT tại các chi cục thuế trên địa bàn Nghệ An. Sau đó, các đối tượng bán cho những doanh nghiệp cần mua hóa đơn GTGT để hợp thức hóa các mặt hàng kinh doanh không có trên thực tế. Các đối tượng bán hóa đơn hưởng lợi 5-8% trên tổng số tiền hàng.

Từ năm 2015, tổng tiền hàng ghi trong hóa đơn xuất ra là hơn 100 tỷ đồng.Hiện Công an Tp. Vinh đang tiếp tục điều tra mở rộng, làm rõ các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

 

 

BT
Thăm dò khán giả