Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 23:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 6, 22/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội lập 2 tổ công tác xử lý sử dụng, vận chuyển chất cấm

(ANTV) -Ngoài việc thực hiện đợt cao điểm tổng kiểm soát phương tiện giao thông trên cả nước, thì Hà Nội có thêm hai tổ công tác đặc biệt để kiểm tra các phương tiện có dấu hiệu tội phạm như sử dụng, vận chuyển chất cấm, ma túy, vũ khí, vật liệu cháy nổ trên địa bàn TP Hà Nội.

 

Thực hiện đợt tổng kiểm soát các phương tiện giao thông trên cả nước, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đã triển khai 1 cách đồng bộ, các đơn vị đã chủ động trong công tác kiểm tra và xử lý các trường hợp tham giao giao thông. Đến nay đã đem lại những hiệu quả tích cực.
 
Bên cạnh các tổ của lực lượng CSGT, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cũng thành lập thêm 2 tổ công tác đặc biệt, phối hợp với lực lượng ma túy, cảnh sát hình sự, kiểm tra lái xe sử dụng, vận chuyển ma túy và chất cấm và các dấu hiệu tội phạm khác.
 
Với các trường hợp cố tình vi phạm giao thông hay có biểu hiện nghi vấn đều được tổ công tác yêu cầu dừng xe để kiểm tra người cũng như phương tiện một cách nghiêm ngặt. Sau khi kiểm tra hành chính đối với trường hợp nam thanh niên này tổ công tác đã kiểm tra người và phương tiện. Ngay sau đó, nam thanh niên này được cho test nhanh  kiểm tra tại chỗ. Kết quả, các chỉ số đều âm tính với các loại kích thích và ma túy.
 
Ngoài việc kiểm tra và xử lý các trường hợp vi phạm hình sự thì tổ công tác vẫn xử lý đúng theo quy định về các hành vi cố tình vi phạm luật giao thông.
Thăm dò khán giả