Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 19:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:20, Thứ 5, 20/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giúp việc trộm tiền rồi giả bị đánh thuốc mê

(ANTV) - Bản thân là giúp việc của gia đình, lợi dụng chủ nhà đi vắng, Trịnh Thị Thinh đã trộm cắp số tiền gần 23 triệu đồng, sau đó tạo hiện trường giả. Đội cảnh sát hình sự phối hợp với Đội cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai đã bắt giữ khẩn cấp Trịnh Thị Thinh để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng Trịnh Thị Thinh khai nhận, tối ngày 17/12, lợi dụng lúc chủ nhà đi vắng, Thịnh đã cậy tủ để lấy trộm gần 23 triệu đồng rồi cất giấu số tiền trên cùng điện thoại của mình vào những bao trấu ở dưới bếp, sau đó đối tượng tạo hiện trường giả bị 2 thanh niên đánh thuốc mê và cướp tài sản.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo của chủ nhà, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã xác định thủ phạm trộm cắp là Trịnh Thị Thịnh. Công an thành phố Lào Cai đã tiến hành bắt giữ đối tượng đồng thời thu giữ tang vật để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đắk Lắk: Thêm một nhóm tín dụng đen bị xử lý

Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk vừa điều tra làm rõ xử lý một nhóm đối tượng ở Đắk Lắk sau khi góp vốn đã thuê một số đối tượng từ TP. Hải Phòng vào tổ chức hoạt động tín dụng đen cho hơn 1000 người dân vay lãi nặng từ 15 đến 20%/tháng.

Ghi nhận của phóng viên ANTV tại Đắk Lắk:

BT
Thăm dò khán giả