Thứ năm, ngày 24/06/2021 - 06:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:40, Thứ 6, 13/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giúp việc trộm tiền của chủ nhà

(ANTV) - Hôm nay 13/3, Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Châu Thành đang tiếp tục làm việc đối với bà Mai Kim Hiến, sn 1960, ngụ xã Hữu Định, huyện Châu Thành để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

 

Chiều ngày 12/3, trong lúc dọn dẹp trong nhà ông Dương Minh Tuấn, ở ấp Phú Hữu, xã Hữu Định, thấy phòng ông Tuấn mở cửa, trên bàn có nhiều cọc tiền. Trong lúc không có ai để ý, Mai Kim Hiến đã lấy trộm một cọc tiền 50 triệu đồng. Khi bị ông Tuấn gặng hỏi về số tiền bị mất, lo sợ bị phát hiện nên bà Hiến đã giấu số tiền trên trong một thùng nhựa phía trước nhà ông Tuấn.

Qua trích xuất hình ảnh camera nhà ông Tuấn, Công an huyện Châu Thành xác định bà Mai Kim Hiến chính là thủ phạm nên mời về làm việc.

Qua đấu tranh của cơ quan công an, bà Hiến đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. 

 

Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phát hiện, xử lý một vụ vận chuyển hơn 11 m3 gỗ lậu.

Qua công tác trinh sát nắm tình hình tại Quốc lộ 26 đoạn qua  buôn M’Yui, xã Ea Trang, huyện M’Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, tổ công tác Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện xe ô tô BKS 47C – 202.01  đang vận chuyển lâm sản có dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra trên xe có khoảng 61 hộp gỗ xẻ. Tài xế điều khiển xe là Y Khoa M’Lô trú ở  huyện M’Đrắk và phụ xe là Trần Minh Đức trú ở huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk  không xuất trình được hồ sơ nguồn gốc của số lâm sản trên.

Qua làm việc, cả hai khai nhận được một người đàn ông (chưa rõ nhân thân lai lịch) trú ở xã Cư M’Ta, huyện M’Đrắk thuê chở số gỗ trên từ huyện M’Đrắk xuống thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa để tiêu thụ. 

Qua đo đạc, cơ quan Công an xã định được số gỗ không rõ nguồn gốc được vận chuyển trên xe tải là gỗ nhóm V, có khối lượng là 11,815 m3.

Hiện vụ việc đang được phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Đắk Lắk  tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả