Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 18:57 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:12, Thứ 5, 14/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giở trò đồi bại với bé gái trong trường học

(ANTV) - Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước đã thực hiện lệnh bắt giữ người khẩn cấp đối với đối tượng Bùi Hoàng Anh, (22 tuổi, trú tại thôn Bình Thắng, xã Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, khoảng gần 7 giờ sáng 11/5, Bùi Hoàng Anh, điều khiển xe máy đi trên địa bàn thành phố Đồng Xoài. Khi đến 1 trường tiểu học, đối tượng này dừng lại mua nước và phát hiện có nhiều bé gái trong trường nên nảy sinh ý định dâm ô.

Đối tượng đã đi vào khu vực nhà vệ sinh của trường và phát hiện 1 bé gái lớp 1 (6 tuổi) đang đi vệ sinh. Đối tượng đã đe dọa và khống chế cháu bé, thực hiện một số hành vi dâm ô và nhanh chóng rời đi. Toàn bộ quá trình đối tượng Hoàng Anh đi vào trường và ra khỏi trường học đều được Camera an ninh của nhà trường ghi lại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát hình sự công an thành phố Đồng Xoài đã xác định hành vi của đối tượng là nguy hiểm, ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ, có thể gây hoang mang dư luận nên nhanh chóng xác định được Bùi Hoàng Anh chính là nghi phạm và tiến hành lệnh bắt giữ khẩn cấp ngay trong đêm.

Qua sự việc trên, có thể thấy dễ xuất hiện các đối tượng lạ mặt, có biểu hiện bất thường, lợi dụng thời gian đưa, đón học sinh để trà trộn vào đám đông, nên phía cơ quan Công an đã đề nghị các trường học cần nâng cao cảnh giác, nhằm kịp thời ngăn chặn các vụ việc tương tự có thể xảy ra.

 

BT
Thăm dò khán giả