Chủ nhật, ngày 24/10/2021 - 04:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:08, Thứ 2, 22/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người vì bị phát hiện lấy trộm mật ong

(ANTV) - Chiều ngày 21/3, tại bản Nà Ong, thị trấn Ít Ong, huyện Mường La, tỉnh Sơn La, Công an huyện Mường La phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Sơn La cùng các lực lượng tại chỗ đã bắt giữ đối tượng Lò Văn Chum, sinh năm 1996, trú thị trấn Ít Ong về hành vi giết người.

Qua đấu tranh khai thác, Lò Văn Chum khai nhận vào buổi sáng cùng ngày, Chum đi bộ lên lán nương của nạn nhân để lấy trộm mật ong thì bị phát hiện; tại đây hai người đã xảy ra mâu thuẫn cãi nhau; Lò Văn Chum đã dùng rìu có sẵn tại lán nương tấn công nạn nhân khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ, sau đó Chum bỏ trốn và bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.


Tại Cao Bằng, vào đêm 20/3, tại khu vực tổ 2, thị trấn Trùng Khánh, tổ công tác Công an huyện Trùng Khánh chủ trì phối hợp với Cục quản lý xuất nhập cảnh, Bộ Công an và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Cao Bằng đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đã phát hiện 11 công dân Trung Quốc có biểu hiện nghi vấn.

Qua xác minh, các đối tượng khai nhận: được một người Việt Nam không rõ tên tuổi, địa chỉ đưa từ khu vực biên giới vào thị trấn Trùng Khánh, huyện Trùng Khánh thì bỏ lại. Mục đích một số người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam để tìm kiếm việc làm; một số đi sang Campuchia để lao động làm thuê. 

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật; đồng thời thực hiện các biện pháp y tế để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19./.

BT
Thăm dò khán giả