Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 01:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:08, Thứ 5, 24/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người từ chuyện tiếng nẹt pô xe

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Minh Tùng, sinh năm 2005, trú quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh để điều tra về hành vi "Giết người".

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, vào ngày 6/3, Tùng cùng với Đặng Quốc Minh và bạn gái là Nguyễn Thị Cẩm Ly đi từ TPHCM về chơi, ở nhà ông Nguyễn Văn Út (là ông nội của Ly) tại xã Tân Quới Trung, huyện Vũng Liêm.

Đến khoảng 18 giờ ngày 9/3, Ly nhận được điện thoại của anh Nguyễn Minh Hoài từ TPHCM kể về việc có người nói Tùng và Minh chạy xe nẹt pô, bốc đầu và gửi số điện thoại của Ly cho Nguyễn Huỳnh Thái Điền, sinh năm 1999, trú xã Tân Quới Trung, huyện Vũng Liêm để liên hệ giải thích sự việc trên.

Sau đó, Điền đã gọi điện thoại cho Ly và rủ 2 người bạn đến gặp nhóm Ly thì xảy ra xô xát. Trong lúc đánh nhau, Tùng đã lấy con dao để sẵn trong nhà đâm nhiều nhát vào vùng cổ và tay của Điền. Hậu quả làm Điền tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng Tùng, sau khi gây án đã đến cơ quan Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc.

BT
Thăm dò khán giả