Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 00:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:12, Chủ Nhật, 12/03/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người sau tiệc cưới lĩnh án tù chung thân

(ANTV) - Đối tượng Nguyễn Văn An đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh mở phiên tòa xét xử sơ thẩm hình sự về tội “Giết người”.


Theo cáo trạng, ngày 31/5/2016, Nguyễn Văn An cùng với Nguyễn Hữu Đô, Nguyễn Trường Sơn, Nguyễn Văn Hiệp và Lư Khắc Huy cùng đi dự một đám cưới ở khóm 4, thị trấn Cầu Quan, huyện Tiểu Cần.

Trong lúc uống rượu tại bữa tiệc thì Sơn có mâu thuẫn với Nguyễn Ngọc Tính, trú thị trấn Cầu Quan; Sau khi rời khỏi đám cưới, cả nhóm tiếp tục đi nhậu, thấy Tính chạy xe về, An điều khiển xe chặn đầu xe Tính lại, hai bên ẩu đả nhau làm An té ngã. Đô, Sơn, Hiệp dùng nón bảo hiểm đánh Tính rồi cả nhóm bỏ ra xe, khi Tính đi ra thì bị Nguyễn Văn An rút dao đâm vào lưng bên trái của Tính dẫn đến tử vong.

Căn cứ vào tính chất, mức độ phạm tội, Hội đồng xét xử đã tuyên án tù chung thân đối với bị cáo Nguyễn Văn An và buộc phải bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 80 triệu đồng tiền mai táng phí và tổn thất tinh thần.

Thừa Thiên - Huế: Xét xử nhóm cướp giật tài sản

Ngày 10/3, tại UBND phường Phước Vĩnh, Tòa án nhân dân thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế đã mở phiên tòa xét xử đối với Đường Minh Tiến cùng đồng bọn về tội “cướp giật tài sản”.             

   
Theo bản cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Huế: Chỉ trong tháng 6/2016, Đường Minh Tiến cùng Đỗ Phi và Nguyễn Văn Long đã nhiều lần ra tay cướp giật tài sản của người khác. Trong 2 ngày 6 và 25/9/2016 chúng đã gay ra 2 vụ cướp giật tài sản của người đi đường.

Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên mức án 7 năm tù giam đối với Đỗ Phi và 1 năm tù giam đối với Nguyễn Văn Long về tội “cướp giật tài sản”. Đường Minh Tiến phải nhận mức án 7 năm 6 tháng tù về tội danh “cướp giật tài sản” và “ tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.

BT
Thăm dò khán giả