Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 04:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:47, Thứ 7, 14/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người do nhớ lại mâu thuẫn cũ

(ANTV) - Sau một ngày xét xử sơ thẩm, chiều 13/9/2019, Tòa án nhân dân tỉnh An Giang đã tuyên phạt  bị cáo Dương Duy Hiền, sinh năm 2002, 11 năm tù và Phạm Văn Hiếu, sinh năm 2000, 13 năm tù cùng về tội "Giết người".

Theo cáo trạng, tối 04/3/2019, Hiền, Hiếu và một số người bạn đến Sam Beer Club thì gặp nhóm của Nguyễn Duy Khanh cùng Lê Hoàng Nam và một số người bạn của Khanh.

Nhớ lại mâu thuẫn trước đó với Khanh, Hiếu đi ra ngoài mở cốp xe lấy 1 cây gậy 3 khúc, 1 cây dao bấm rồi trở lại quán đưa cho Hiền cây dao. Khi thấy Khanh cùng Nam ra về, Hiếu, Hiền đi theo sau rồi giữa 2 bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn.

Hiếu cầm cây 3 khúc lao đến đánh Nam thì được mọi người can ngăn, còn Hiền dùng dao đâm trúng vùng lưng trái Khanh, Khanh bỏ chạy đến cửa quán thì vấp ngã bất tỉnh và được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Sau khi gây án, 2 đối tượng đã đến Cơ quan Công an đầu thú.

Bắt hai đối tượng trộm nhà dân

Trong quá trình tuần tra, Công an thành phố Tuy Hòa, Phú Yên phát hiện số nhà 83 ở đường Cần Vương cửa mở, ổ khóa bị phá, nhà bị trộm cắp tài sản nên tiến hành truy tìm và đã bắt được hai đối tượng gây ra vụ trộm cắp nói trên

Hai đối tượng bị bắt gồm Lê Đức Trí và Phạm Văn Chi cùng trú tại thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Tại cơ quan điều tra, 2 đối tượng khai nhận đã cắt khoá đột nhập vào địa chỉ nhà 83 Cần Vương và trộm được 2 máy tính xách tay.

Qua khám xét nơi ở của Chi, lực lượng Công an còn thu giữ thêm nhiều tài sản được cho là có liên quan trong những vụ trộm khác.Công an thành phố đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Phạm Văn Chi và Lê Đức Trí.

BT
Thăm dò khán giả