Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 18:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:53, Thứ 6, 01/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết chồng người tình rồi chôn xác phi tang

(ANTV) - Trong xã hội, bên cạnh những mối quan hệ tốt đẹp, đâu đó vẫn còn những chuyện như cặp bồ, ngoại tình với những mối tình ngoài luồng, lệch chuẩn. Hệ lụy và hậu quả mà nó gây ra thật khó lường. 

Chỉ vì cuồng yêu, cuồng ghen mà không ít những án mạng đau lòng đã xảy ra. Đau đớn hơn, vì mối quan hệ ngoài luồng này mà không ít gia đình đã lâm vào cảnh tan cửa nát nhà, cha mẹ - người thiệt mạng, kẻ rơi vào tù tội để lại con cái nhỏ bơ vơ. 

TAND tỉnh Lâm Đồng đã đưa vụ án giết người, che giấu tội phạm ra xét xử công khai. Sau 2 tháng sau khi anh Hành mất tích, cơ quan Công an đã có đủ cơ sở để triệu tập Nguyễn Thành Đức và Trần Thị Tuyết Hương. Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Đức và Hương đã khai ra sự thật. Trong phần nói lời sau cùng, các bị cáo Đức và Hương đã xin lỗi gia đình người bị hại. 

Vụ án giết người chôn xác phi tang này từng gây chấn động dư luận đã khép lại với các bản án nghiêm khắc của pháp luật dành cho kẻ phạm tội. Bản án đã được đông đảo nhân dân theo dõi phiên tòa đồng tình.

Những vụ án với những mối tình ngoài luồng, lệch chuẩn trong thời gian qua liên tiếp xảy ra gióng lên hồi chuông báo động tình trạng xuống cấp về đạo đức, về tình cảm của con người với con người, là biểu hiện của hành vi thiếu tự chủ bản thân để rồi nạn nhân phải lìa bỏ cuộc sống, hung thủ rơi vào vòng lao lý, bỏ lại sau lưng những mất mát và hệ lụy khôn lường.

Trong cuộc sống, có nhiều vụ án hình sự bắt nguồn từ những mối quan hệ ngoài luồng của các nạn nhân. Trong những vụ án, cả nạn nhân và kẻ thủ ác đều đáng trách khi không làm chủ được hành động và suy nghĩ của mình. Để rồi, cái giá phải trả cho những sai lầm của nạn nhân cũng như đối tượng là ngoài sự tưởng tượng của chính họ.

Lưu ý:

- Bị xoáy vào vòng xoay của tiền, tình, danh vọng, không ít người đã dính vào những mối tình ngoài luồng sớm nở tối tàn để rồi phải gánh chịu những kết cục bi thảm.

- Những vụ án xuất phát từ mối quan hệ tình cảm ngoài luồng đều có điểm chung, đó là khi nạn nhân tỉnh ngộ thì tất cả đều đã quá muộn. Tiền mất mà tình cảm gia đình, vợ chồng cũng tan nát.

- Các đối tượng sau khi gây án thường loanh quanh để đánh lạc hướng lực lượng điều tra.

- Những cuộc tình ngang trái  thường bỏ mặc những lời dị nghị của hàng xóm láng giềng, bỏ mặc lời khuyên ngăn của hai bên gia đình, bất chấp cả luân thường đạo lý.

- Ngoại tình bất chấp đạo đức, bất chấp dư luận xã hội đã trở thành bi kịch cướp đi hạnh phúc của nhiều gia đình, hủy hoại tương lai của con cái.

B.T
Thăm dò khán giả