Thứ bảy, ngày 08/05/2021 - 21:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:34, Thứ 3, 25/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết bạn nhậu chỉ vì tranh cãi biển số xe

(ANTV) - Chỉ vì tranh cãi với bạn nhậu về biển số xe máy của mình đang sử dụng, Danh Chel (trú huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang) đã đánh nhau với với anh Dương Văn Kiệt, trú huyện Phú Quốc, Kiên Giang, khiến anh Kiệt tử vong. Với hành vi này, sáng ngày 25/8, bị cáo đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đưa ra xét xử về tội giết người.

Theo cáo trạng, sáng ngày 29/9/2019, Danh Chel và Kiệt đến nhậu tại nhà của người quen ở ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ, tại đây xảy ra cãi vã, đánh nhau liên quan đến biển số xe. Chel cầm dao đâm một nhát trúng vào cổ của Kiệt làm Kiệt ngã xuống đường và tử vong tại chỗ. Còn Chel cũng bị Kiệt chém gây thương tật 24%.

Ngoài bản án 8 năm tù về tội giết người, Danh Chel còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân gần 140 triệu đồng và cấp dưỡng cho mẹ của bị hại 1 triệu đồng/tháng cho đến cuối đời.

Quảng Ngãi: Tai nạn đuối nước, 3 học sinh tử vong

Chiều tối ngày 24/8 trên sông Trà Khúc, đoạn qua chân cầu Cổ Lũy, thuộc xã Tịnh Khê (TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đã xảy ra 1 vụ tai nạn đuối nước. 3 em học sinh được đưa lên bờ cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Khoảng 18h, 6 em học sinh thuộc Trường THCS Võ Bẩm, xã Tịnh Khê rủ nhau đi tắm ở bờ bắc sông Trà Khúc, khu vực chân cầu Cổ Lũy thì gặp nạn. 3 học sinh đã may mắn bơi được vào bờ. 3 học sinh còn lại là Đặng Minh Nhật (2007), Lê Quang Thạch (2007) và em Nguyễn Thành Đạt (2005) đã không thể thoát khỏi hố nước. 3 học sinh bơi được vào bờ đã kêu cứu và được người dân ở gần đó đến hiện trường để vớt các em học sinh đuối nước lên, chở đi cấp cứu, tuy nhiên, các em đã không qua khỏi và tử vong tại bệnh viện.

Ngay khi xảy ra vụ đuối nước, UBND TP Quảng Ngãi đã đến nhà gia đình các nạn nhân để chia buồn và động viên phụ huynh các em.

 

BT
Thăm dò khán giả