Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 11:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:42, Thứ 7, 13/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết bà lão vì ít tiền trong túi áo

(ANTV) - Chỉ vì 1 phút nổi lòng tham dẫn tới hành vi giết người, cướp tài sản, đối tượng Trần Thị Ngọc Ngà, 38 tuổi, trú ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ tỉnh Vĩnh Long đã bị cơ quan Công an tỉnh Vĩnh Long quyết định khởi tố vụ án hình sự và ra lệnh bắt khẩn cấp.

Ngày 9/8, Trần Thị Ngọc Ngà đến nhà bà Trần Thị Tám, 70 tuổi tại ấp Phước Bình, huyện Long Hồ để bán rau.

Tại đây, Ngà cùng bà Tám có nói chuyện qua lại. Khi bà Tám đi tắm, có nhờ Ngà mở đèn để tìm điện thoại bị rơi. Khi tìm giúp điện thoại cho bà Tám, thấy túi áo của bà cộm tiền, Ngà đã nảy sinh lòng tham, ghìm đầu bà Tám xuống chậu nước cho tới khi nạn nhân chết, lục lấy tiền rồi bỏ về nhà.

Quá trình điều tra, lực lượng Công an đã có đủ cơ sở để khởi tố Trần Thị Ngọc Ngà về hành vi giết người, cướp tài sản.

Bình Phước: 6 năm tù cho đối tượng cố ý gây thương tích

Hành hung người khác gây tích 34% chỉ vì 1 hiểu lầm nhỏ không đáng có, đối tượng Bùi Hồng Quân đã bị Hội đồng xét xử tòa án nhân dân huyện Đồng Phú tỉnh Bình Phước tuyên án 6 năm tù giam cho hành vi phạm tội trên của đối tượng. 
     
Theo cáo trạng, đầu năm 2015, khi đến nhà trọ của bạn gái chơi, Quân đã gặp anh Nguyễn Thành Đạt. Do nghi ngờ Đạt có tình cảm với bạn gái mình, Quân đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu Đạt. Không dừng lại tại đó, Quân còn dùng 1 thanh kim loại dài 170cm đánh trúng đầu anh Đạt gây chảy máu, tỉ lệ thương tích 34%.

Đối tượng Bùi Hồng Quân đã từng có tiền án về tội cố ý gây thương tích và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

 

BT
Thăm dò khán giả