Chủ nhật, ngày 29/01/2023 - 23:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:08, Thứ 5, 06/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giấy mời trận Việt Nam vs Philipines được dân phe hét 10 triệu/cặp

(ANTV) - Mặc dù Liên đoàn bóng đá Việt Nam luôn khẳng định không có chuyện tuồn vé ra hợ đen nhưng một thông tin rất nóng với người hâm mộ bóng đá, ngày 5/12, công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội đã bắt hàng loạt các đối tượng phe vé. Đáng chú ý, trong số các đối tượng bị bắt giữ có một đối tượng phe vé thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam.

 

Trong số vé rao bán ngoài "chợ đen"  cơ quan công an đã thu giữ được của các đối tượng phe bán vé, phát hiện có cả giấy mời (không ghi giá) nhưng được "cò" rao bán với giá khá cao lên tới 10 triệu đồng 1 cặp. Còn các mệnh giá vé còn lại từ 200.000 đến 500.000, các cò vé thét giá lên tới 6 lần tức là từ 1,2tr đến 3 triệu 1 chiếc....

Theo cơ quan công an, trong ngày 5/12 lực lượng chức năng đã bắt giữ 12 đối tượng phe vé với số lượng khoảng hơn 100 vé. Đáng chú ý, đối tượng này là trưởng ca 2 tổ bảo vệ thuộc trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam trực thuộc Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Tuy nhiên, tại cơ quan công an đối tượng vẫn không chịu thừa nhận hành vi của mình. Và khẳng định đây là vé theo " chế độ" được cơ quan cấp cho.

Tuy nhiên, trái ngược với lời khai của vị bảo vệ này, đối tượng phe vé có liên quan  đã khẳng định: Đây không phải là lần đầu tiên liên hệ với nhân viên bảo vệ  này để lấy những chiếc vé bóng đá này.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc. Đồng thời, lực lượng chức năng sẽ tiếp tục tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát, phát hiện và xử lý một số đối tượng cho hành vi chào mời, rao bán vé bóng đá.

BT
Thăm dò khán giả