Thứ ba, ngày 16/08/2022 - 03:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:37, Thứ 7, 01/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giấu ma túy trong ống nhựa hàn kín

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bến Tre phối hợp với Công an huyện Giồng Trôm bắt quả tang Võ Vi Phương có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện trên người của Phương có 1 túi nylon bên trong chứa 35 đoạn ống nhựa hàn kín 2 đầu, bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Khám xét nhà Phương, lực lượng chức năng phát hiện thêm 1 đoạn ống nhựa bên trong chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Qua làm việc, Phương khai nhận số tinh thể màu trắng trong các đoạn ống nhựa đều là ma túy đá và heroin được Phương mua về sử dụng và bán cho người có yêu cầu.

 

Phú Yên : Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng tham ô tài sản

Công an tỉnh Phú Yên vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam, khám xét nơi ở đối với Trịnh Đình Huynh sinh năm 1958 trú phường Xuân Yên, thị xã Sông Cầu về tội tham ô tài sản.

Trong năm 2019, với nhiệm vụ được giao là thủ kho kiêm bán hàng tại Cửa hàng kinh doanh tổng hợp Sông Cầu trực thuộc Công ty cổ phần thương mại miền núi Phú Yên, ông Huynh đã có hành vi lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao xuất kho bán hàng, thu tiền nhưng không nộp tiền vào quỹ của cửa hàng mà chiếm đoạt tiền hàng do mình trực tiếp quản lý với tổng số tiền chiếm đoạt hơn 630 triệu đồng.

 

Thăm dò khán giả