Thứ sáu, ngày 22/10/2021 - 17:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:35, Thứ 2, 27/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giấu 5 kg ma túy trong kiện hàng thực phẩm xuất khẩu

(ANTV) - Giấu gần 5 kg ma túy vào hàng hóa xuất khẩu sang nước ngoài những vẫn không thoát khỏi sự kiểm tra chặt chẽ của lực lượng chức năng. Toàn hộ lô hàng có chứa ma túy đã bị Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất  phát hiện và thu giữ.

 

 

Trong quá trình làm thủ tục cho các lô hàng xuất khẩu theo loại hình quà biếu, quà tặng, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện một kiện hàng thực phẩm khai báo là miến dong, bún khô, sứa biển… xuất sang Singapore và điểm đến cuối cùng là Australia có nhiều dấu hiệu nghi vấn, nên đã kiểm tra thực tế. Qua kiểm tra, lực lượng hải quan phát hiện trong kiện hàng có 1 gói sứa biển, bên trong là 1 gói ma túy đá trọng lượng hơn 1kg, ngụy trang giữa sứa biển cắt nhỏ.

Trước đó, cơ quan hải quan cũng đã phát hiện và thu giữ hơn 3,6kg ma túy tổng hợp dạng tinh thể, ngụy trang tinh vi trong các gói cá khô, do một đối tượng tại Hải Phòng ủy thác công ty dịch vụ làm thủ tục xuất khẩu sang Singapore và điểm đến cuối cùng cũng là Australia./.

BT
Thăm dò khán giả