Thứ tư, ngày 16/06/2021 - 18:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:21, Thứ 2, 25/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giang hồ hỗn chiến dẫn đến án mạng

(ANTV) -Nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết vừa thụ lý vụ án đâm chém nhau giữa 2 nhóm thanh niên khiến 1 người tử vong, 2 người nguy kịch.

Nạn nhân tử vong là Châu Hoàng Vinh. Do mâu thuẫn từ trước nên chiều 21/1, Lê Trọng Phong cầm đầu một nhóm thanh niên đã tìm đến nhà Phan Thanh Hải để giải quyết. Do có sự chuẩn bị trước nên Hải cũng đã huy động đàn em của mình tiến hành mai phục xung quanh nhà.

Khi nhóm của Phong tìm đến đã bị nhóm của Hải truy sát bằng dao, rựa, mã tấu. Châu Hoàng Vinh (nhóm của Phong) đã bị chém nhiều nhát sau lưng và đâm thấu tim, tử vong tại chỗ. 3 thanh niên khác bị thương nặng phải nhập viện. Sau vụ việc, các đối tượng đã bỏ trốn khỏi khu vực.

Cao Bằng: triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe mô tô

 

Công an Thành phố Cao Bằng cho biết vừa triệt phá một ổ nhóm chuyên trộm cắp xe mô tô, bắt giữ các đối tượng là: Nông Văn Hoan ( là đối tượng cầm đầu); Lý Văn Tuấn và Đàm Văn Anh.

Trong thời gian từ tháng 12/2015 đến nay, nhóm đối tượng trên đã thực hiện 7 vụ trộm cắp xe mô tô tại địa bàn các phường của Thành Phố Cao Bằng. Thủ đoạn của bọn chúng là lợi dụng những nơi vắng người, chủ phương tiện chủ quan không khóa cổ xe máy, các đối tượng dùng Vam mở khóa lấy cắp tài sản. Công an Thành phố Cao Bằng đã thu được vật chứng của vụ án gồm 2 chiếc xe mô tô.

BT
Thăm dò khán giả