Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 00:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:28, Thứ 4, 09/07/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giám đốc C.ty bất động sản lừa đảo chiếm đất

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an tỉnh Bình Dương vừa khởi tố vụ án, bắt tạm giam đối tượng Trần Quốc Luật sn 1975, trú quận Gò Vấp, TP.HCM về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, trong thời gian là giám đốc Cty TNHH MTV Trần Quốc Luật, địa chỉ TX.Thuận An, tỉnh Bình Dương, với ngành nghề kinh doanh là môi giới bất động sản, đối tượng Luật đã môi giới bán được miếng đất của ông Nguyễn Đình Hào, quận Bình Thạnh với giá 2 tỷ 850 triệu đồng rồi chiếm đoạt luôn không đưa lại cho ông Hào.

Ngoài ra, đối tượng Luật còn môi giới bán một số thửa đất trên địa bàn tỉnh Bình Dương và có dấu hiệu dùng một thửa đất bán cho nhiều người để chiếm đoạt tiền. Qua đơn tố giác của quần chúng nhân dân, Luật đã bị bắt ngay sau đó.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo ai là bị hại hoặc biết những thông tin liên quan đến các hoạt động phi pháp của Cty TNHH một thành viên Trần Quốc Luật do đối tượng Trần Quốc Luật làm giám đốc, xin liên hệ số điện thoại 06503.824032 để cung cấp thông tin xử lý tội phạm. 

BT
Thăm dò khán giả