Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 20:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 4, 08/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giám định thương tích của thương binh bị hành hung

(ANTV) - Liên quan tới vụ thương binh bị hành hung ở Hà Nội, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, cơ quan điều tra tiến hành giám định thương tích với ông Hoàng Tiến Vin. Ông Vin là bị hại trong vụ án Cố ý gây thương tích đã được cơ quan điều tra Công an huyện Chương Mỹ khởi tố chiều 5/2.

Trước đó, một clip được tung lên mạng xã hội cho biết, chiều 25/1, ông Vin điều khiển xe ba bánh bị một nhóm người truy đuổi. Nhóm người chặn xe của ông Vin rồi lao vào đấm đá. Sau đó, nhóm người này khóa tay, áp giải ông Vin lên xe máy chở đi nơi khác. Ông Vin sau đó phải nhập viện  điều trị và mới xuất viện ngày 6/2.

Nguyên nhân ban đầu được xác định, do trước đó xe ba bánh do ông Vin điều khiển va chạm với xe ô tô 4 chỗ của ông Nguyễn Bá Nhu. Sau va chạm ông Vin không dừng lại mà tiếp tục điều khiển xe đi tiếp nên dẫn đến việc nhóm người đuổi theo và hành hung. Ngay sau vụ việc, Công an huyện Chương Mỹ đã vào cuộc điều tra làm rõ và xác định được những người tham gia hành hung thương binh Hoàng Tiến Vin.

Thanh Hóa: Bắt giữ đối tượng tổ chức đưa công dân xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

Với hành vi tổ chức đưa người xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc lao động, đối tượng Vũ Đình Biển, xã Quảng Cư, Thị xã Sầm Sơn vừa bị Công an Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

Vào tối ngày 6/2, Biển đã thuê xe ô tô khách chạy tuyến Thanh Hóa – Móng Cái (Quảng Ninh) chở 13 người dân Thị xã Sầm Sơn đi Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Khi đi đến địa phận xã Đa Lộc, huyện hậu Lộc thì bị Công an Thị xã Sầm Sơn đuổi theo bắt giữ.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã thu giữ: 20 triệu đồng, 11 nghìn nhân dân tệ và nhiều đồ dùng cá nhân khác. Theo lời khai của những người dân thì họ đã nộp cho Biển từ 500.000đ đến vài triệu đồng/người để được xuất cảnh trái phép.

BT
Thăm dò khán giả