Thứ bảy, ngày 25/09/2021 - 02:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 7, 18/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giám định tâm thần người mẹ ném 2 con xuống giếng

(ANTV) - Phòng cảnh sát điều tra Công an Bình Phước cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra đang tạm giữ Điểu Thị Chanh, trú huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước để đưa đi trưng cầu giám định tâm thần, xử lý về hành vi giết người.

Trước đó khoảng 15 giờ ngày 15/7/2015, Điểu Thị Chanh đã đến cơ quan công an đầu thú vì đã ném hai con trai của mình là Điểu Mrang và Điểu Bách xuống giếng.

Tại cơ quan công an Điểu Thị Chanh khai nhận: Buổi sáng ngày 15/7/2015, khi trời mưa Điểu Mrang và Điểu Bách ra nghịch nước mưa, Chanh nói nhiều lần nhưng cả hai con không nghe lời.

Do bực tức, Chanh đã lần lượt bế Điểu Mrang và Điểu Bách ném xuống giếng. Anh Điểu Son là chồng Điểu Thị Chanh đi làm về không thấy các con đâu, đi tìm thì phát hiện hai con của mình ở dưới giếng. Khi người dân đưa 2 cháu lên thì cả hai đã tử vong.

Quảng Nam: Triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao chiếm đoạt tài sản lớn 

Công an thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam vừa triệt phá đường dây sử dụng công nghệ cao chiếm đoạt tài sản lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn, bắt giữ đối tượng Trương Quý Pháp (sinh năm 1993, trú phường An Xuân, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam).

Qua điều tra, cơ quan công an đã xác minh được, đối tượng Pháp đã dùng tài khoản tín dụng để thanh toán và đánh cắp cơ sở dữ liệu của 53 website.

Theo thống kê ban đầu, ước tính Pháp đánh cắp khoảng 600.000 tài khoản, sau đó bán lại bí mật các tài khoản trên cho các đối tượng người nước ngoài bằng tiền ảo. Tiếp tục thông qua nhiều khâu trung gian thì những website có đại diện tại Việt Nam sẽ chuyển cho Pháp tiền mặt.

Tính từ tháng 4/2014 đến nay, Pháp đã lọc và sử dụng khoảng 30.000 tài khoản nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. Ngày 13/7/2015, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Pháp về hành vi “Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng internet hoặc thiết bị số thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản”.

Mở rộng điều tra, cơ quan công an cũng đã khởi tố bị can đối với Vũ Minh Quý về hành vi giúp sức cho Trương Quý Pháp chiếm đoạt tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả