Chủ nhật, ngày 20/06/2021 - 12:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 2, 28/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải quyết mâu thuẫn, dùng dao đâm người mù mắt

(ANTV) - Dùng dao giải quyết mâu thuẫn, đâm người khác mù mắt, đối tượng Đinh Lê Minh Tâm, ở thôn Xuân Hà 3, xã Ea Dăh, huyện Krông Năng vừa bị Công an huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk khởi tố, bắt tạm giam.

 

Trước đó, nhóm của Tâm xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Lường Bảo Quân ở cùng xã. Trong nhóm của Quân có Ma Đức Nam. Khi cả 2 nhóm trên gặp nhau ở thôn Giang Thịnh, xã Ea Dăh, Tâm và Quân đã xảy ra xô xát, đánh nhau.

Thấy Tâm lấy dao ra, Nam đã chạy đến ôm chặt phía sau lưng Tâm. Lúc này Tâm vùng ra và cầm dao đâm ngược ra phía sau, trúng vào mắt trái của Nam. Theo kết quả giám định pháp y, thì Nam bị thương tích 43% và mù mắt trái vĩnh viễn.

Bình Dương: Bắt 10 con nghiện tiêu thụ xe gian vùng giáp ranh

Tại Bình Dương, chiều nay, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thị xã Dĩ An đã bắt nhóm 10 đối tượng nghiện ma tuý do Trần Đình Cảnh, quê Nam Định cầm đầu để điều tra mở rộng đường dây tiêu thụ xe gian vùng giáp ranh TP Hồ Chí Minh và Bình Dương.

 

Qua đeo bám địa bàn, trinh sát phát hiện nhóm Cảnh nghi vấn hoạt động phạm tội. Ngay sau đó, Công an xác định, cả nhóm thường xuyên tụ tập tại căn nhà của Cảnh ở khu phố Tân Phước, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An để tiêm chích ma túy. Bọn chúng thường xuyên sử dụng các xe gian. Từ các tài liệu thu thập được, Công an đã vây bắt nhóm Cảnh khi chúng có dấu hiệu phê ma tuý bên trong căn nhà của Cảnh. Tại đây, Công an phát hiện 8 xe máy các loại không có giấy tờ, 1 xe khác đang bị tháo gỡ cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả