Thứ sáu, ngày 25/06/2021 - 17:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:00, Chủ Nhật, 16/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu thiếu nữ 15 tuổi bị bắt giữ, ép bán dâm

(ANTV) - Tại Bình Định, chỉ 1 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận tin báo của gia đình người bị hại từ tỉnh Bình Dương, Công an TP.Quy Nhơn đã khẩn trương xác minh thông tin và giải cứu 1 thiếu nữ bị bắt giữ để ép bán dâm. 4 đối tượng đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

 

4 đối tượng gồm Dương Chí Tài (20 tuổi), Nguyễn Nhật Niên (20 tuổi), Đặng Thiên Vỹ (19 tuổi), Võ Minh Thành (22 tuổi), cùng ở thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai. Kẻ chủ mưu, cầm đầu trong vụ việc này là Dương Chí Tài vẫn còn quanh co chối tội; trong khi đó, những tên đồng phạm đã nhận thức hành vi sai trái của mình, thể hiện sự ăn năn hối hận và thành khẩn khai báo.

Nạn nhân trong vụ án này là một thiếu nữ mới 15 tuổi ở tỉnh Bình Dương. Theo trình bày của cô gái này, vào cuối tháng 11 năm 2018, trong lúc em lên Facebook than thở chuyện nợ nần thì ngay lập tức được Dương Chí Tài kết bạn, hứa hẹn sẽ cho tiền trả nợ nếu chấp nhận ra Quy Nhơn làm việc cho hắn. Ngày 02/12, Tài thuê ô tô chở theo Niên, Vỹ đến bến xe tỉnh Bình Dương để đón thiếu nữ này về Bình Định.

Ngay khi về đến Quy Nhơn, bộ mặt của tên “sở khanh” liền lộ rõ. Tài dùng roi điện, súng khống chế đưa nạn nhân về một nhà trọ trên đường Hoàng Văn Thụ rồi cùng 3 đối tượng Niên, Thành, Vỹ canh giữ, hàng ngày ép bán dâm cho khách với giá 500-700.000 đồng/lần. Nhân lúc các đối tượng sơ hở, nạn nhân đã lén lấy điện thoại của chúng gọi về cho cha mẹ ở tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, ngoài hành vi “bắt giữ người trái pháp luật”, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Quy Nhơn đang tiếp tục củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi cưỡng dâm người dưới 16 tuổi của các đối tượng và những kẻ đã mua dâm người chưa thành niên để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thăm dò khán giả