Thứ năm, ngày 08/12/2022 - 14:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:42, Thứ 5, 15/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu thành công một trẻ em bị lừa bán sang Trung Quốc

(ANTV) - Công an huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai phối hợp với Đồn Biên phòng Bản Lầu (Mường Khương) tổ chức giải cứu thành công một trẻ em nữ bị lừa bán sang Trung Quốc.

Lực lượng công an đã triệu tập khẩn cấp 3 tượng gồm Cư Seo Mùa; Sùng Seo Chú và Vàng Seo Dì . Các đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu sài trong dịp tết nên đã bàn nhau lừa cháu gái sang Trung Quốc bán.
 
Trước đó, Công an huyện Bắc Hà nhận được tin báo của gia đình nạn nhân hiện đang là học sinh một trường THPT trên địa bàn huyện, bỏ nhà đi từ ngày 6/2. Gia đình cho biết thêm, có nhận được điện thoại của một người nói cháu đã bị lừa bán sang Trung Quốc ở khu vực biên giới giáp ranh với thôn Na Lốc, xã Bản Lầu, huyện Mường Khương và yêu cầu gia đình mang tiền đến chuộc.
 
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bắc Hà phối hợp với Đồn Biên phòng Bản Lầu cùng gia đình giải cứu thành công đưa cháu về địa phương an toàn.
 
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do cần tiền tiêu sài trong dịp tết nên đã bàn nhau lừa bán cháu bé sang Trung Quốc.
Thăm dò khán giả