Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 07:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:32, Thứ 4, 24/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu cô gái bị lừa bán sang Trung Quốc

(ANTV) - Chiều ngày 23/8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã tiếp nhận 1 nạn nhân bị lừa bán sang Trung Quốc do Đồn và Chi đội Công an biên phòng thành phố Phòng Thành Cảng, Đông Hưng, Trung Quốc phối hợp giải cứu.

 
Nạn nhân là em Hứa Thị Cành, sinh năm 1992, trú tại xã Vĩnh Lạc, Lục Yên, tỉnh Yên Bái.
 
Ngày 10/8, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái nhận được tin báo từ anh trai của Hứa Thị Cành về việc nghi ngờ Cành bị người bạn trai không rõ tên tuổi lừa bán.
 
Đến ngày 16/8, từ thông tin của một người dân Trung Quốc cho biết Hứa Thị Cành đã bị một đối tượng người Việt Nam bán sang Trung Quốc và Cành đã trốn thoát đang được người dân Trung Quốc này cho ăn, nghỉ tại gia đình.
 
Đồn Biên phòng cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã phối hợp với Chi đội công an biên phòng thành phố Phòng Thành Cảng, Đông Hưng (Trung Quốc) nhanh chóng xác minh vụ việc và tiến hành giải cứu thành công Hứa Thị Cành.
 
 
Bắc Kạn: Khởi tố đối tượng cố ý gây thương tích
 
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Hữu trú tại Bản Đồn 1, phường Xuất Hóa, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn về hành vi cố ý gây thương tích.
 
Trước đó ngày 17/8/2016, em gái của Hữu là Hoàng Thị Ngà, mời nhóm bạn về nhà ăn cơm. Thấy Hữu có biểu hiện say xỉn, nhóm bạn của Ngà xin phép ra về nhưng bị Hữu chặn cửa. Mẹ và chị gái của Ngà ra can ngăn thị bị Hữu đánh. Nhóm bạn của Ngà đã dùng túi nải khống chế Hữu rồi ra về.
 
Sau khi được cởi trói khoảng 21 giờ cùng ngày, Hữu đã đem theo một con dao tìm nhóm bạn của em gái gái mình gây gổ, và hai bên xảy ra xô sát khiến 4 người bị thương.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả