Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 05:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:41, Thứ 3, 04/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu cô gái bị bắt giữ, đánh đập ép trả nợ

(ANTV) - Sau khi nhận điện thoại cầu cứu của 1 cô gái đang bị các đối tượng giam giữ ép trả nợ, Công an TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã triển khai lực lượng nhanh chóng giải cứu nạn nhân, đồng thời bắt giữ các đối tượng để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

 

2 đối tượng bị bắt là Dương Thanh Nguyện (24 tuổi, trú TP Quy Nhơn) và Nguyễn Xuân Kiệt (20 tuổi, trú huyện Phù Cát). Trước đó, trong thời gian làm tiếp viên karaoke trên địa bàn TP Quy Nhơn, nạn nhân có mượn của Dương Thanh Nguyện, là nhân viên quản lý 20 triệu đồng nhưng đến hạn không có tiền trả nên đã bỏ trốn.

Sau đó, Nguyện cùng đồng bọn đi tìm nạn nhân bắt đưa về một nhà trọ trong TP Quy Nhơn để giam giữ ép trả nợ. Tại đây, các đối tượng đã đánh đập, khống chế, ép nạn nhân viết giấy nợ 50 triệu đồng./.

Bắt tạm giam giám đốc doanh nghiệp về hành vi lạn dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản

 Phòng CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu, Công an tỉnh Quảng Bình vừa tống đạt các quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đinh Ngọc Tý sn 1984, trú tại thị trấn Quy Đạt, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình, Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Bảo Anh về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

 

Theo hồ sơ điều tra, vào năm 2012, công ty TNHH Hoàng Bảo Anh do Đinh Ngọc Tý làm giám đốc được chỉ định thầu và ký hợp đồng xây dựng đường giao thông nông thôn nội vùng Thanh Liêm 1, 2 của xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình với chủ đầu tư là UBND xã Trung Hóa. Sau khi được cho tạm ứng và thanh toán giai đoạn 1 với số tiền hơn 1,7 tỷ đồng, nhưng thực tế Đinh Ngọc Tý chỉ thi công và nghiệm thu số tiền hơn 800 triệu đồng. Số tiền còn lại hơn 900 triệu đồng, Đinh Ngọc Tý không tiếp tục thi công mặc dù được chủ đầu tư và đơn vị tư vấn giám sát nhiều lần yêu cầu thực hiện.

Cuối năm 2014, Chủ đầu tư đã đình chỉ và hủy hợp đồng thi công. Sau khi hủy hợp đồng và các lực lượng chức năng vào cuộc thanh tra, kiểm tra, Đinh Ngọc Tý đã nộp lại số tiền 530 triệu đồng cho chủ đầu tư, còn 448 triệu đồng Tý chiếm dụng từ đó đến nay./.

BT
Thăm dò khán giả