Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 16:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:49, Thứ 2, 12/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giải cứu 8 nhân viên karaoke nhốt trong "động qủy" ép bán dâm

(ANTV) -Từ lời cầu cứu của một người cha tìm con gái bị nhốt trong quán karaoke và bị ép phục vụ, bán dâm cho khách, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an huyện Tư Nghĩa đã khẩn trương điều tra và giải cứu 8 nữ tiếp viên.

 
Những ngày qua ông Hồ Văn Lâm, 49 tuổi, ở xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi lo lắng tìm con gái mình là Hồ Thị Nhung, 16 tuổi khi có thông tin con mình bị khống chế, nhốt trong một quán karaoke làm tiếp viên phục vụ bán dâm cho khách.
 
Sau khi tiếp nhận đơn cầu cứu của ông Hồ Văn Lâm, ngày 10/4, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an huyện Tư Nghĩa khẩn trương điều tra, xác minh. Qua kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia, ở xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa do đối tượng Phạm Ngọc Tiên, 27 tuổi, ở xã Nghĩa Thương trực tiếp quản lý, điều hành. Tại đây phát hiện 8 nhân viên nữ nhốt trong phòng. Khi thấy công an, các nhân viên vui mừng khi được giải thoát. Rất nhiều nhân viên nữ bị thương tích đầy mình, trong đó có em Hồ Thị Nhung.
 
Quá trình kinh doanh, Tiên giao cho Đạt trực tiếp trông coi, quản lý nhân viên nữ phục vụ tại phòng và theo dõi chở nhân viên đi bán dâm cho khách ở khách sạn. Tất cả tiền của khách trả phục vụ nhân viên đều bị Tiên tịch thu lại. Khi nhân viên không nghe lời bán dâm cho khách thì Tiên và Đạt đánh đập, đe dọa.
 
Bước đầu, Cơ quan công an cũng đã đưa các nữ tiếp viên kiểm tra, giám định sức khỏe, thương tích. Qua kiểm tra cơ sở karaoke thu giữ nhiều phương tiện gây án đánh đập nhân viên. Công an huyện Tư Nghĩa đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Phạm Ngọc Tiên để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
Thăm dò khán giả