Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 01:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 3, 25/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả vờ xin đi nhờ xe để trộm cắp tài sản

(ANTV) - Vờ xin đi nhờ xe, sau đó đó lợi dụng sở hở của tài xế để trộm cắp tài sản, Nguyễn Đức Hòa (trú thành phố Quy Nhơn) vừa bị Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khởi tố và bắt tạm giam.

Ngày 9/8, anh Lê Thế Hiệp (trú tỉnh Gia Lai) điều khiển xe container đi về hướng Cảng Quy Nhơn để bốc hàng thì gặp Nguyễn Đức Hòa vẫy tay và xin đi nhờ vào Cảng. Khi vào đến khu vực cổng Cảng Quy Nhơn, lợi dụng lúc anh Hiệp xuống xe để làm các thủ tục kiểm tra y tế, Nguyễn Đức Hòa đã lấy trộm tài sản rồi xuống xe tẩu thoát.

Hòa đã có 1 tiền án về tội “Cố ý gây thương tích”, ngoài vụ trộm nói trên, Hòa còn thực hiện 3 vụ trộm tài sản khác với thủ đoạn tương tự.

 

Hỗ trợ học sinh thi tốt nghiệp THPT đợt 2 

141 thí sinh đang bị mắc kẹt tại các tỉnh thành khác trở về Đà Nẵng thi tốt nghiệp THPT năm 2020 đợt 2 sẽ được chính quyền thành phố Đà Nẵng hỗ trợ để kịp thời tham dự kỳ thi.

Cụ thể, Sở Giáo dục và Đào tạo khẩn trương phối hợp UBND các quận, huyện hỗ trợ thí sinh trở về thành phố trước ngày 31/8. Lực lượng công an tại các chốt cửa ngõ ra vào Thành phố, có trách nhiệm kiểm soát số lượng thí sinh theo danh sách của Sở Giáo dục và Đạo tạo trước khi cho phép thí sinh trở về từ phía Quảng Nam và Thừa Thiên Huế.

Để đảm bảo an toàn cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, UBND Thành phố sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2 cho các thí sinh ở ngoài thành phố trở về và 100% thí sinh, cán bộ, giáo viên coi thi, ban sao in đề thi trước ngày 31/8.

Ngoài ra, Đà Nẵng cũng đang phối với ngành giáo dục các tỉnh khác tạo điều kiện cho 40 học sinh các tỉnh thành khác đang mắc kẹt tại đây được dự thi tại Hội đồng Đà Nẵng.

 

Thăm dò khán giả