Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 02:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:55, Chủ Nhật, 07/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả vờ mua vàng rồi ra tay cướp giật

(ANTV) - Vờ hỏi mua vàng, lợi dụng sơ hở của chủ tiệm, đối tượng bất ngờ giật dây chuyền và lắc vàng rồi bỏ chạy. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã tạm giữ đối với Châu Long Ẩn (tự là Hận) về hành vi cướp giật tài sản.

Theo hồ sơ ban đầu, vào khoảng 17h30 ngày 4/10, Ẩn đến tiệm vàng Trung Kiên, thuộc thị trấn Trần Văn Thời giả vờ mua vàng. Lợi dụng sơ hở của chủ tiệm vàng, Ẩn đã thực hiện hành vi giật một dây chuyền và một sợi lắc vàng loại 24K có trọng lượng là 2 lượng vàng sau đó bỏ chạy. Nghe tiếng tri hô, nhiều người dân xung quanh khu vực trên đã truy đuổi và bắt giữ được Ẩn cùng tang vật giao cho cơ quan Công an. 

Gia hạn tạm giữ nhóm người gây rối tại trạm thu phí cầu sông Cái Nhỏ  
 

 

Cơ quan điều tra Công an huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp đã gia hạn lệnh tạm giữ hình sự nhóm gồm 5 người  để điều tra về hành vi "Gây rối trật tự công cộng và Chống người thi hành công vụ"xảy ra tại khu vực trạm thu phí cầu sông Cái Nhỏ. 
 
Nhóm 5 người gồm: Phạm Hoàng Quy, Trần Thanh Tùng, Phạm Anh Vũ, Trần Thiện Thắng và vợ là Nguyễn Thị Thanh Tuyền. Trước đó, từ 20h đến 22h ngày 29-9, các đối tượng trên có hành vi la hét lớn tiếng, điều khiển xe tải gây cản trở ùn tắc giao thông tại trạm thu phí cầu Sông Cái Nhỏ, thuộc xã Bình Thạnh (huyện Cao Lãnh). 
 
Ngoài ra, các đối tượng còn có hành vi nhiều lần hành hung, ngăn cản không cho lực lượng Công an làm nhiệm vụ điều tiết giao thông; ngăn cản xe của lực lượng cảnh sát 113 đang làm nhiệm vụ và đánh gây thương tích một số cán bộ chiến sĩ. Mặc dù đã được lực lượng Công an tuyên truyền nhắc nhở nhiều lần nhưng các đối tượng trên vẫn tiếp tục có hành vi ngăn cản, chống đối.
 
 
 
 

 

Thăm dò khán giả