Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 16:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 5, 02/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả nhân viên tiếp thị vật liệu xây dựng lừa đảo nhiều người

(ANTV) -  Giả làm nhân viên tư vấn thị trường của các công ty, cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng rồi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đối tượng Phạm Khánh Trường, sinh năm 1985, trú tại thị trấn Lang Chánh, huyện Lang Chánh vừa Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa bắt giữ.

Trước đó, Công an huyện Thọ Xuân nhận được tin báo của một người đàn ông ở xã Thuận Minh, huyện Thọ Xuân về việc ông đang làm nhà thì có một thanh niên làm nhân viên tiếp thị bán tôn và sắt của cửa hàng bán vật liệu xây dựng, đến chào bán hàng.

Tuy nhiên, khi thanh toán tiền với chủ cửa hàng, người đàn ông này mới biết mình bị lừa nên làm đơn trình báo với cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyên Thọ Xuân đã tập trung điều tra, xác minh, làm rõ Phạm Khánh Trường là thủ phạm gây ra vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tính từ ngày 30/10 đến khi bị bắt, Trường đã đã gây ra hàng chục vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên địa bàn các huyện Thọ Xuân, Lang Chánh, Ngọc Lặc, Bá Thước… với tổng số tiền chiếm đoạt gần 150 triệu đồng.

 
 

BT
Thăm dò khán giả