Thứ tư, ngày 20/10/2021 - 14:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:37, Thứ 2, 20/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả làm lơ xe để thông chốt kiểm dịch

(ANTV) - Tại Đồng Tháp, lợi dụng là xe “luồng xanh”, một đối tượng đã giả làm lơ xe để thông qua chốt kiểm dịch từ TP.HCM về huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Tuy nhiên, hành vi này đã không qua mặt được lực lượng làm nhiệm vụ.

Ngày 19/9, tài xế Nguyễn Văn Tuấn, trú tỉnh Bình Dương điểu khiển xe tải “luồng xanh” khi vừa chạy qua chốt kiểm dịch trên tuyến quốc lộ 80, thuộc huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp khoảng 50m thì bất ngờ dừng phương tiện và để 1 người xuống xe. Thấy có dấu hiệu nghi vấn, lực lượng làm nhiệm vụ đã đến kiểm tra thì phát hiện người xuống xe là Phạm Thành Công, trú huyện Lấp Vò.

Qua làm việc, Tuấn thừa nhận, do có quen biết nên cho Công đi nhờ xe từ TP.HCM về Đồng Tháp. Quá trình di chuyển, Công giả làm lơ xe ngồi phía trước cùng với Tuấn nhằm qua mặt các chốt kiểm dịch.

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh xã Long Hưng B, huyện Lấp Vò đã lập biên bản vi phạm hành chính Tuấn với hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền. Đồng thời, đưa Công đi cách ly tập trung và củng cố hồ sơ đề nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Bình Phước: Bắt giữ xe tải chở 7 người trong thùng xe, trốn chốt kiểm dịch

Sáng nay, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 huyện Phú Riềng đã kiểm tra, bắt giữ một chiếc xe tải chở 7 người trong thùng xe trốn chốt kiểm dịch Covid-19.

Cụ thể, sáng 20/9, tại chốt kiểm soát ĐT.741 Phú Riềng - Đồng Phú, thuộc địa bàn xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, lực lượng trực chốt phát hiện trên xe tải biển số 93C – 121.21, lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ TP.Hồ Chí Minh đi huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước có 7 người trốn trong thùng xe được phủ kín.

Khai thác nhanh, tài xế khai tên Trần Văn Bắc, trú huyện Đồng Phú, chở 7 người trốn trong thùng xe từ thành phố Đồng Xoài lên huyện Bù Gia Mập để đi làm. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm về hành vi chở người sai quy định, vi phạm quy định về phòng, chống Covid-19 và tiếp tục điều tra để xử lý.

BT
Thăm dò khán giả