Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:39, Thứ 7, 06/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gia hạn tạm giam tài xế xe container đâm ô tô lùi trên cao tốc

(ANTV) -  Liên quan đến vụ xe container đâm ô tô Innova lùi trên cao tốc, Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) đã có quyết định gia hạn tạm giam bị can Lê Ngọc Hoàng tài xế xe container để phục vụ điều tra bổ sung.

 

Thông báo cho biết thời hạn điều tra vụ án sắp hết, nhưng do tính chất phức tạp của vụ án, cần phải có thêm thời gian để điều tra, thu thập tài liệu, chứng cứ để hòan chỉnh hồ sơ. Vì vậy, cơ quan điều tra đã có văn bản đề nghị Viện KSND thị xã Phổ Yên gia hạn điều tra lần thứ nhất đối với vụ án này.

Vện KSND thị xã Phổ Yên đã có quyết định gia hạn điều tra 4 tháng và gia hạn thời gian tạm giam 90 ngày đối với bị can Lê Ngọc Hoàng cùng bị can Ngô Văn Sơn (tài xế xe Innova).

Trước đó, tại phiên tòa phúc thẩm ngày 2/11/2018, HĐXX nhận định, bị cáo Lê Ngọc Hoàng bị tuyên phạt 6 năm tù và bồi thường dân sự gần 400 triệu đồng. Không đồng tình với mức án này, gia đình bị cáo đã gửi đơn kiến nghị đến Tòa án nhân dân cấp cao tại Hà Nội. Sau đó, Toà án nhân dân cấp cao tại Hà Nội đã tuyên hủy 2 bản án đã tuyên trước đó để tiến hành điều tra lại./.

BT
Thăm dò khán giả