Thứ năm, ngày 26/05/2022 - 09:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:59, Thứ 4, 13/04/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả gái liên tiếp gây ra 10 vụ cướp

(ANTV) - Giả gái, liên tiếp gây ra 10 vụ cướp, cướp giật tài sản, 4 đối tượng trú tại tỉnh Đồng Nai vừa bị Công an huyện Nhơn Trạch tiến hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp để điều tra.

Là những đối tượng không nghề nghiệp, để có tiền tiêu xài, từ đầu tháng 01/2022 đến cuối tháng 3/2022, 4 đối tượng từ 18 đến 20 tuổi sử dụng xe máy loại đi theo nhóm từ 2-3 người rảo quanh địa bàn các xã giáp ranh của KCN Nhơn Trạch để gây án, khi đi chúng đối tượng ăn mặc giả gái, mang hung khí.

Khi phát hiện con mồi chúng vào gây sự hoặc xin đểu rồi dùng hung khí đe dọa nạn nhân, cướp tài sản rồi nhanh chân tẩu thoát.

Trong thời gian trên, nhóm này đã thực hiện hơn 10 vụ cướp, cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Nhơn Trạch. Tài sản cướp được chúng bán rồi chia nhau tiêu xài.

Thái Bình: Bắt tạm giam 4 đối tượng trộm cắp nhà dân

Công an huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình vừa tiến hành khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với 4 đối tượng về các hành vi Trộm cắp tài sản và Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.     

Nhận được tin báo của người bị hại về việc bị kẻ gian lẻn vào nhà trộm cắp 2 chiếc xe mô tô, Công an huyện Kiến Xương đã chỉ đạo các đội nghiệp vụ, Công an các xã lân cận tích cực điều tra làm rõ và bắt khẩn cấp Lê Hồng Quân và Phạm Quang Thuấn, cùng trú tại xã Vũ Lạc, TP Thái Bình là 2 đối tượng gây ra vụ trộm cắp tài sản trên.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận để có tiền tiêu xài đã rủ nhau mang theo kìm cộng lực cắt khóa cổng, khóa cửa của gia đình bị hại và trộm cắp 2 chiếc xe mô tô.

Mở rộng vụ án, Công an huyện Kiến Xương bắt khẩn cấp Nguyễn Thanh Sơn, trú tại huyện Kiến Xương là đồng phạm trong vụ trộm và bắt Lương Văn Tuấn, trú tại huyện Kiến Xương về hành vi Chứa chấp tài sản do người khác phạm tội mà có.

BT
Thăm dò khán giả