Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 13:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 12:39, Thứ 2, 12/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gia đình bị hại đề nghị khởi tố Châu Việt Cường tội giết người

(ANTV) - Liên quan đến vụ án ca sĩ Châu Việt Cường nhét tỏi vào mồm một cô gái khiến tử vong, gia đình nạn nhân đã gửi đơn đề nghị cơ quan chức năng xem xét khởi tố bị can về hành vi Giết người vì cho rằng hành vi của Cường là cố tình dùng vũ lực để nhét tỏi khiến nạn nhân tử vong

Trước đó, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố Nguyễn Việt Cường (tức ca sĩ Châu Việt Cường) về hành vi Vô ý làm chết người. Tuy nhiên, người nhà nạn nhân cho rằng nam ca sĩ đã sử dụng ma túy rồi dùng vũ lực khống chế, nhét tỏi vào miệng khiến nạn nhân bị bịt đường hô hấp. Trong đơn đề nghị, người thân nạn nhân cho rằng theo Điều 13 Bộ luật Hình sự 2015 (sửa đổi, bổ sung 2017), Châu Việt Cường dù mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi do ma túy, anh ta vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự về hậu quả gây ra.

Khởi tố vụ án bắt cóc 2 bé gái Quốc tịch Mỹ

Thông tin mới nhất về vụ án bắt cóc 2 bé gái Quốc tịch Mỹ đòi tiền chuộc, Công an TP. HCM cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, đồng thời ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Trương Thanh Hương quốc tịch Mỹ để điều tra về hành vi bắt cóc nhằm chiếm đoạt tài sản.

Vụ việc xảy ra vào chiều 7/3 khi anh Trần Hoàng (trú Quận 11), hốt hoảng vì không thấy 2 con gái về nhà sau giờ tan học.Trong quá trình tìm kiếm, đến sáng 9/3, mẹ anh Hoàng nhận được tin nhắn yêu cầu tiền chuộc 50.000 USD và kèm theo một đoạn clip quay hình 2 cháu nhỏ. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 9/3, cơ quan công an đã xác định được địa điểm đang giữ 2 cháu bé và tiến hành giải cứu an toàn, đồng thời bắt giữ những người có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ, trong đó có người giúp việc của gia đình 2 cháu bé là Lâm Thị Phương Dung. Dung khai nhận đã được bà Hương xúi dục việc đón hai cháu bé. 
BT
Thăm dò khán giả