Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 12:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:26, Chủ Nhật, 15/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả danh Công an để qua chốt và xin tài trợ trên mạng

(ANTV) - Công an TP Thủ Đức đang tạm giữ Phan Phi Toàn, sinh năm 1988, trú quận Tân Bình để điều tra về hành vi giả danh Công an. Toàn là chủ tải khoản facebook “Không Tên” đã đăng tải bài viết với lời lẽ thiếu chuẩn mực, gây ảnh hưởng đến uy tín danh dự lực lượng Công an và gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, đồng thời ảnh hưởng xấu đến công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của chính quyền địa phương.

Toàn khai nhận làm nghề lái xe thuê. Toàn đặt mua trang phục Công an trên mạng với giá 1 triệu đồng. Khi mặc trang phục này, Toàn tự do đi lại, qua các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh mà không bị kiểm tra hoặc hỏi giấy tờ.

Ngoài ra, Toàn còn sử dụng hình ảnh mặc trang phục Công an làm hình đại diện trên tài khoản Facebook của mình nhằm mục đích tạo sự tin tưởng đối với các nhà hảo tâm và dễ dàng xin tài trợ lương thực, thực phẩm. Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Thủ Đức khẩn trương làm rõ, xử lý nghiêm.

Cà Mau: Tụ tập ăn nhậu còn đánh nhau trong thời điểm giãn cách xã hội

Tổ công tác đảm bảo an ninh trật tự - trật tự an toàn giao thông, tổ 21,  Công an tỉnh Cà Mau nhận được thông tin từ người dân cung cấp tại khu nhà trọ cho thuê của một người dân thuộc khu vực khóm 7, phường 7, thành phố Cà Mau có một số đối tượng nam nữ đang tụ tập ăn nhậu và đánh nhau gây mất trật tự trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội.

Tổ công tác nhanh chóng đến hiện trường kịp thời phát hiện và ngăn chặn Nguyễn Thị Liền và Nguyễn Văn Xuyên đang đánh nhau phía ngoài, còn bên trong phòng trọ có 03 thanh niên đang ngồi nhậu gồm Nguyễn Văn Sang; Phạm Gia Huy và Lý Trung Hải. Kiểm tra phòng trọ lực lượng thu giữ thêm 1 dao và 2 xe mô tô.

Qua làm việc, trong lúc các đối tượng đang nhậu thì giữa Liền và Xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đánh nhau. Test nhanh, Lý Trung Hải dương tính với chất ma túy. Các đối tượng đã được bàn giao về Công an phường để tiếp tục điều tra, xử lý.

BT
Thăm dò khán giả