Chủ nhật, ngày 19/09/2021 - 01:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:30, Thứ 5, 07/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả danh cán bộ lừa xin việc làm chiếm tiền tỷ

(ANTV) -  Giả vờ có mối quan hệ thân thiết với các phòng nhân sự của cơ quan Nhà nước, đối tượng Hồ Thị Ánh Tuyết đã  thành công trong việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của nhiều người dân.

 

Từ tháng 5/2017 đến đầu năm 2019, Tuyết tung tin mình là cán bộ của một cơ quan Nhà nước cấp Trung ương, đóng ở thành phố Buôn Ma Thuột, có quen biết với nhiều lãnh đạo của các cơ quan khác nên có khả năng đi lo lót chạy xin được cho người khác vào làm tại các đơn vị Công an, Kiểm toán Nhà nước, giáo viên.

Với thủ đoạn đó, Tuyết  đã lừa chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của một số người dân có nhu cầu đi xin việc làm cho con em trong các cơ quan Nhà nước. Toàn bộ số tiền đó, Tuyết đã đem chi tiêu hết. 

Tại cơ quan Công an, Tuyết vẫn tỏ thái độ ngoan cố, khai báo quanh co, không thành khẩn.

Hiện Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ việc và đề nghị những ai là nạn nhân của đối tượng Hồ Thị Ánh Tuyết thì thông báo ngay với Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk để được hướng dẫn giải quyết.

Địa chỉ liên hệ tại 58 - Nguyễn Tất Thành - Thành phố Buôn Ma Thuột, gặp điều tra viên Nguyễn Tuấn Anh, số điện thoại 0944.361.717./.

BT
Thăm dò khán giả