Thứ sáu, ngày 27/05/2022 - 00:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:20, Thứ 2, 31/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giả danh bộ đội biên phòng chiếm đoạt tài sản

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã điều tra làm rõ đối với đối tượng Huỳnh Hữu Nhân về hành vi giả danh "Bộ đội biên phòng" để chiếm đoạt tài sản.

 

 

Tại cơ quan Công an Nhân khai nhận, ngày 20/1 đối tượng tự xưng là Hùng và gọi điện cho ông Lê Quang Ngọc hẹn gặp để mua linh kiện điện thoại. Qua trao đổi, do không thống nhất việc mua bán nên ông Ngọc ra về thì Nhân đã kẹp cổ ông Ngọc khống chế và tự xưng là cán bộ đội đặc nhiệm BĐBP tỉnh Quảng Ngãi.

Đối tượng yêu cầu ông Ngọc phải "chung chi" tiền hàng tháng để không bị bắt về việc mua bán hàng không rõ nguồn gốc. Sau khi  thống nhất phải đóng 7 triệu đồng/năm, ông Ngọc đồng ý đưa trước 3 triệu đồng, sau đó chuyển tiếp 3 triệu đồng vào tài khoản của Nhân đưa để được làm ăn yên ổn.

Hiện vụ việc được phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh bàn giao Công an TP Quảng Ngãi tiếp tục điều xử lý theo thẩm quyền.

 

 

Cơ quan CSĐT Công an thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận cho biết đã tiến hành khám xét nơi ở của Trần Lê Giám Đốc, trú tại xã An Hải, huyện Ninh Phước, thu giữ 15 điện thoại di động, máy tính bảng, đồng hồ cùng nhiều tài sản liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó nhận được tin báo của người dân về việc kẻ gian đột nhập căn hộ chung cư Phú Thịnh lấy trộm đi nhiều tài sản có giá trị, Cơ quan công a đã xác định và  truy bắt Trần Lê Giám đốc khi đối tượng đang trên đường đi tiêu thụ tài sản.

Tại cơ quan Công an, Đốc khai nhận từ tháng 10/2021 đến nay, đối tượng đã dùng kiềm cộng lực và đục bê tông rồi đến những cửa hàng không có người trông coi, nhà người lao động thuê để trộm cắp tài sản. Ngoài vụ trên, đối tượng còn khai nhận đã thực hiện 4 vụ trộm cắp khác trên địa bàn./.

 

BT
Thăm dò khán giả