Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 17:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:36, Thứ 7, 02/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ghen tuông, đánh người gây thương tích

(ANTV) - Công an huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang vừa bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Ba để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Phạm Văn Ba khai nhận, do nghi ngờ Lưu Ngọc Hưng, trú cùng ấp có quan hệ tình cảm với vợ mình nên ngày 24/1, khi đi ngang qua nhà, thấy anh Hưng nằm võng ngủ, Ba đã dùng gạch ống đánh vào đầu, vào tay anh Hưng gây thương tích.

Theo giám định thương tật của Trung tâm pháp y Tiền Giang, mức độ tổn hại sức khỏe của nạn nhân là 12%.

Vĩnh Long: Xử phạt vi phạm hành chính 6 đối tượng cổ vũ đua xe trái phép

 

Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long vừa tống đạt quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 đối tượng về hành vi cổ vũ đua xe trái phép.

Vào khoảng 21h50 ngày 2/4, nhận được tin báo của người dân có nhóm thanh niên từ 17 đến 19 tuổi tụ tập điều khiển xe với tốc độ cao, rú ga chuẩn bị đua xe trái phép, lực lượng Công an nhanh chóng đến địa điểm để kiểm tra. Vừa thấy lực lượng Công an, nhóm đối tượng này nhanh chóng điều khiển xe bỏ chạy nhưng bị các điểm chốt chặn bắt giữ.

Qua kiểm tra, các xe mô tô đã bị thay đổi kết cấu xe, không gắn biển số xe, đồng thời, các đối tượng không xuất trình được giấy chứng nhận đăng ký xe. Công an huyện Mang Thít đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 đối tượng trên với tổng số tiền phạt trên 12 triệu đồng và tịch thu 1 phương tiện không có giấy đăng ký xe. Đồng thời tổ chức đưa các đối tượng ra kiểm điểm trước dân và cho cam kết không tái phạm.

BT
Thăm dò khán giả