Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 14:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:01, Thứ 2, 23/11/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân, trốn khỏi hiện trường

(ANTV) - Tai nạn giao thông là điều không mong muốn và luôn để lại hệ quả thương tâm trong xã hội. Thời gian vừa qua, đã xuất hiện không ít tình trạng người điều khiển phương tiện gây tai nạn giao thông rồi bỏ mặc nạn nhân và trốn khỏi hiện trường. Điều này không chỉ gây bức xúc trong dư luận mà cũng tiềm ẩn tăng thêm khả năng nguy hiểm cho chính những nạn nhân bị tai nạn.

Có thể nói, chưa bàn đến đúng sai thế nào nhưng xét về mặt đạo đức thì đây là hành vi không thể chấp nhận được. Thời gian vừa qua đã xảy ra không ít những vụ việc nêu trên. Trong tình huống như vậy những người có mặt tại hiện trường sẽ phải có trách nhiệm như thế nào? Người gây TNGT sẽ phải chịu trách nhiệm ra sao?

Hình ảnh vụ TNGT xảy ra vào ngày 4/11 vừa qua tại đường Hồ Tùng Mậu, TP Hà Nội lái xe điều khiển xe ô tô đâm vào một người phụ nữ đi xe đạp điện, khiến nạn nhân ngã văng ra đường, tử vong tại chỗ. Sau khi gây ra vụ tai nạn giao thông, đối tượng không dừng xe ô tô mà bỏ chạy khỏi hiện trường. Ngay sau đó, qua quá trình điều tra lực lượng Công an đã xác định người gây ra tai nạn là Hoàng Khắc Lợi, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên. Đây chỉ là một trong khá nhiều vụ việc gây bức xúc trong thời gian vừa qua.

 

BT
Thăm dò khán giả