Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 04:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:15, Chủ Nhật, 23/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gần 200 thanh niên sử dụng ma túy trong quán Bar ở Đồng Nai

(ANTV) - Gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy vừa bị Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện vào khoảng 1 giờ rạng sáng 23/6, sau khi bất ngờ kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ  trên đường Phạm Văn Thuận thuộc phường Tân Tiến. 

Khoảng 1 giờ rạng sáng ngày 23/6, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an TP Biên Hòa đã bất ngờ kiểm tra quán Bar ST Club – Làn Sóng Trẻ  trên đường Phạm Văn Thuận thuộc phường Tân Tiến phát hiện hàng trăm đối tượng đang tụ tập sử dụng ma túy tổng hợp trong tiếng nhạc lớn với đèn mờ.

Khi phát hiện công an các đối tượng đã tẩu tán ma túy còn lại vứt xuống gầm bàn ghế. Toàn bộ gần 300 người chơi trong quán Bar này sau đó đã được đưa về Công an TP Biên Hòa để kiểm tra may túy, qua đó phát hiện gần 200 đối tượng dương tính với chất ma túy. Đây là vụ phát hiện sử dụng ma túy trong cơ sở kinh doanh có điều kiện lớn nhất trong 2 năm qua tại Đồng Nai.

Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2019, Công an Tp Biên Hòa đã kiểm tra phát hiện 12 vụ với hơn 500 đối tượng sử dụng ma túy trái phép trong các quán Bar, Karaoke. Tuy nhiên con số này vẫn chưa phản ánh được sự phức tạp trong thực tế bởi nhiều đối tượng hàng đêm vẫn lén lút tụ tập sử dụng ma túy tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện với thủ đoạn rất tinh vi.

Trong khi đó nhiều chủ cơ sở còn làm ngơ thậm chí tạo điều kiện cho các đối tượng tham gia sử dụng ma túy trong cở sở của mình quản lý nhằm lôi kéo và giữ khách làng chơi. Do đó để quyết tâm đẩy lùi tình trạng phức tạp này,  trong thời gian tới Công an TP Biên Hòa cho biết sẽ tiếp tục ra quân và kiên quyết xử lý đối với những trường hợp vi phạm.

Có thể thấy, tình trạng thanh niên tụ tập sử dụng ma túy trong các quán Bar, karaoke trên địa bàn Tp Biên Hòa đang rất phức tạp. Do đó bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng thì các bặc phụ huynh cần phải có các biện pháp giáo dục quản lý con em mình một cách hiệu quả ngay trong gia đình tránh vướng vào tệ nạn ma túy để rồi tiền mất, tật mang và hủy hoại đi cả một tương lai phía trước.

BT
Thăm dò khán giả