Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 03:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:25, Thứ 3, 13/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gã yêu râu xanh trắng trợn tống tiền nạn nhân

(ANTV) - Công an huyện Hưng Hà đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Xuân Chung về tội hiếp dâm.

Công an huyện Hưng Hà nhận được trình báo của một nạn nhân về việc: ngày 24/8/2016, khi nạn nhân ở nhà cùng con trai thì một nam thanh niên lạ mặt đột nhập vào nhà cầm dao đe dọa, khống chế buộc chị cho hắn ngủ lại và ép quan hệ tình dục nếu không sẽ giết hai mẹ con.

Đối tượng còn chụp ảnh nạn nhân và ngày 05/9/2016 đã quay trở lại yêu cầu nạn nhân phải chuyển cho hắn ta 20 triệu đồng nếu không sẽ đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

Trước tình huống trên, nạn nhân đã trình báo Công an huyện Hưng Hà. Sau khi điều tra xác minh, Công an huyện Hưng Hà đã làm rõ đối tượng hiếp dâm và tống tiền nạn nhân là Phạm Xuân Chung, trú tại xã Điệp Nông, huyện Hưng Hà. 

Tại cơ quan điều tra, trước những chứng cứ không thể chối cãi, Chung đã phải khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Công an huyện Hưng Hà đã khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Xuân Chung về tội hiếp dâm, đồng thời đang củng cố chứng cứ để khởi tố đối tượng về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

TP Hồ Chí Minh: Xử phạt hơn 260 xe taxi “Uber” hoạt động trái quy định 
 
Tính từ tháng 8/2015 đến nay, Thanh tra Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh đã xử phạt hơn 260 xe Uber với tổng số tiền khoảng 884 triệu đồng. Trong đó, có 95 xe không đăng ký kinh doanh (xe cá nhân); 85 xe không có hợp đồng vận chuyển hành khách; 39 xe không có phù hiệu xe hợp đồng; 24 xe không có thiết bị giám sát hành trình.
 
Ngoài ra, Thanh tra Sở cũng vừa ban hành kế hoạch chuyên đề tăng cường kiểm tra, xử lý hoạt động kinh doanh vận tải hành khách sử dụng xe hợp đồng dưới 9 chỗ trên địa bàn TP HCM. Thanh tra giao thông sẽ kiểm tra các giấy tờ liên quan đến phương tiện và người điều khiển; giấy phép kinh doanh vận tải; phù hiệu; hợp đồng vận chuyển; danh sách hành khách theo quy định.
 
Ngoài ra, lãnh đạo Sở Sở Giao thông vận tải TP HCM cũng cho biết thêm, sau khi có văn bản chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải, sở Giao thông vận tải TP đã chỉ đạo lực lượng Thanh tra giao thông Sở chủ động xây dựng kế hoạch để tiếp tục đấu tranh, kiểm tra và xử phạt đối với các vi phạm của dịch vụ gọi taxi qua ứng dụng Uber.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả